Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quảng Ninh hưởng lợi từ nỗ lực cải cách

Những nỗ lực cải cách của chính quyền tỉnh Quảng Ninh không chỉ hướng đến thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế mà còn nhằm mục đích tháo gỡ vướng mắc và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh phát triển.

Cơ hội của Quảng Ninh trong đường đua PCI

Sự cầu thị, thẳng thắn và dư địa cải cách còn nhiều được đánh giá là những yếu tố sẽ góp phần mang lại cơ hội lớn cho Quảng Ninh trong hành trình giữ vững ngôi vương PCI trong những năm tới đây.

Quảng Ninh không tự mãn với 'ngôi vương' PCI

Dù ba năm liền đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nhưng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xác định, vẫn còn nhiều dư địa để cải cách và vẫn có thể nâng “chất” nhiều chỉ số thành phần.

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh khoá XV

15 người được bầu vào Ban Thường vụ tỉnh uỷ tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó, ông Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy khóa XIV tiếp tục được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khóa XV.

Hành trình tạo dấu ấn của PCI tỉnh Quảng Ninh

Chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, Quảng Ninh 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và vẫn đang nỗ lực từng ngày trên hành trình cải cách, xoá bỏ rào cản và tạo thuận lợi trong kinh doanh để thu hút các nhà đầu tư.