Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp bán tài sản để xử lý trái phiếu

Phát Đạt và NovaGroup - cổ đông lớn nhất của Novaland, đã nhanh chóng bán tài sản và cổ phiếu để tạo nguồn vốn thanh toán trái phiếu, đưa tình hình tài chính doanh nghiệp về mức an toàn.

Phát Đạt lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022. Hội đồng bình chọn đánh giá cao tốc độ tăng trưởng và chiến lược phát triển bền vững mà Phát Đạt đang theo đuổi.

Phát Đạt mua lại 150 tỷ trái phiếu trước hạn

Sau khi liên tiếp tất toán các khoản vay đến hạn và mua lại trái phiếu trước hạn, quy mô nợ vay của Phát Đạt đã giảm 370 tỷ đồng so với báo cáo tài chính quý III/2022.

CEO Phát Đạt đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu PDR

Nếu mua thành công số cổ phiếu đăng ký, ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc của Phát Đạt sẽ nâng tỷ lệ sở hữu công ty lên 3,45%.

Phát Đạt lãi sau thuế gần 1.400 tỷ đồng sau 9 tháng

Thay vì bán sản phẩm và ghi nhận doanh thu chuyển nhượng bất động sản, Phát Đạt chuyển nhượng toàn bộ cổ phần pháp nhân dự án Astra City và ghi nhận lợi nhuận dự án như một khoản doanh thu tài chính.

Phát Đạt được vinh danh là công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) được vinh danh Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022. Đây là lần thứ 2 liên tiếp doanh nghiệp vinh dự nằm trong bảng xếp hạng nhờ thành tích tăng trưởng ấn tượng.

Phát Đạt dự kiến thu về dòng tiền lớn cuối năm

Kết thúc quý II/2022, Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt (HOSE: PDR) tăng lượng tiền và tương đương tiền lên khoảng 600 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng hơn 71% so với cuối quý I/2022.

Phát Đạt liên tục mua lại trái phiếu trước hạn

Trong khoảng 2 tháng vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã liên tục thanh toán các khoản vay và mua lại trái phiếu trước hạn với tổng giá trị gần 560 tỷ đồng.

Phát Đạt không chịu áp lực thanh toán trái phiếu

Tổng dư nợ trái phiếu của Phát Đạt chỉ khoảng 2.800 tỷ đồng và công ty có kế hoạch dòng tiền để thanh toán lãi và gốc trái phiếu đầy đủ khi đến hạn.

40 dự án treo tại Quảng Trị

Tỉnh Quảng Trị đang tồn tại 40 dự án chưa hoàn thành thủ tục giao đất, hoặc đã giao đất nhưng chậm tiến độ nhiều năm.