Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ồ ạt thế chấp tài sản tại ngân hàng

Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng gần đây đã dùng quyền sử dụng đất tại các lô M1 và M4 có tổng diện tích gần 40.000 m2 nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM để làm tài sản bảo đảm cho các trái phiếu trị giá 300 tỷ đồng.

Ngân hàng Đài Loan đứng sau chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Từ năm 2013, Mega International Commercial Bank của Đài Loan Trung Quốc đã nhiều lần cho Phú Mý Hưng vay hàng chục triệu USD các khoản vay ngắn, dài hạn để triển khai các dự án tại Việt Nam.

Lợi nhuận ngàn tỷ của Phú Mỹ Hưng chảy đi đâu?

Năm 2016, liên doanh Phú Mỹ Hưng báo lãi sau thuế 3.269 tỷ đồng và là một trong những doanh nghiệp bất động sản có lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chi nghìn tỷ thâu tóm quỹ đất tại Bắc Ninh, Đồng Nai và Hòa Bình

Sau khi phát triển thành công Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D đã liên tiếp mua các dự án rộng hàng trăm ha tại Hòa Bình, Bắc Ninh và Đồng Nai làm quỹ đất xây dựng trong tương lai.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vay các ngân hàng Đài Loan, Trung Quốc 400 triệu USD phát triển dự án 405 ha tại Hòa Bình

Chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM đã âm thầm mua 99% cổ phần dự án bất động sản phức hợp rộng 405 ha tại Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội khoảng 65 km.

Đồng bằng sông Cửu long kêu gọi đầu tư du lịch, hạ tầng gần 160.000 tỉ đồng

Du lịch Đồng bằng sông Cửu long có nhiều tiềm năng nhưng cơ sở hạ tầng, dịch vụ còn rất hạn chế.

'Xây dựng thương hiệu là tạo sự lựa chọn, không phải so sánh cái nào hơn'

Theo quan điểm của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, làm thương hiệu là làm cho người ta thấy nhiều sự lựa chọn, chứ không phải là thương hiệu nào hơn.