Analytic
Hotline: 08887 08817

Shophouse Tiger: Vững tâm đầu tư, an cư lý tưởng

Mạnh mẽ thực hiện bước chiến lược thứ hai, đưa đại đô thị để ở Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành “điểm phải đến” trên bản đồ du lịch Việt Nam, Tân Á Đại Thành - Meyland tiếp tục khẳng định bản lĩnh của “người tiên phong” bằng những dòng sản phẩm ưu việt cùng các gói ưu đãi hấp dẫn đồng hành cùng khách hàng.

Du lịch nhiều tỉnh ‘thắng’ lớn dịp Tết Nguyên đán

Số lượt khách nội địa trong dịp nghỉ Tết 2023 tăng gần 50% so với kỳ nghỉ Tết của năm ngoái.

4 điểm du xuân hấp dẫn nhất miền Nam dịp Tết Nguyên đán

Xuân này, dù muốn lên núi hay xuống biển thì phương Nam nắng ấm cũng đã sẵn sàng để du khách phương xa phải “đắm say” với loạt điểm đến hấp dẫn, đa dạng trải nghiệm cho mọi nhu cầu du xuân. Trong số đó, Tây Ninh, Phú Quốc đang nắm giữ vị trí tốp đầu, với vô vàn điều bất ngờ lớn.

Vì sao Phú Quốc trở thành hòn đảo được yêu thích bậc nhất châu Á?

Tạp chí chuyên về du lịch của Mỹ Condé Nast Traveler vừa công bố Phú Quốc lọt Top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á. Và hơn cả một hòn đảo được yêu thích, sở hữu hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, vui chơi giải trí đa dạng, và bất động sản xứng tầm, Phú Quốc còn là “một lựa chọn sống” của du khách và giới đầu tư.

Phú Quốc đang dần "đánh mất mình"

Tập trung vào yếu tố văn hoá bản địa và phát triển để trở thành thành phố định cư theo đúng nghĩa là hai định hướng quan trọng nhất đối với sự phát triển bền vững của Phú Quốc trong tương lai.

HDBank chính thức khai trương chi nhánh Phú Quốc

HDBank mở mới chi nhánh Phú Quốc vào ngày 28/10, cung cấp loạt dịch vụ tài chính độc đáo, bám sát đặc thù kinh tế địa phương.

Lối thoát cho nhà đầu tư khi bất động sản trầm lắng

Nắm bắt được tính chu kỳ của thị trường bất động sản và lựa chọn đi theo "dấu chân người khổng lồ" là hai cách để các nhà đầu tư "hái quả ngọt" ngay cả trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Phú Quốc - miền đất của bình an và thịnh vượng

Bao bọc trong thiên nhiên tươi đẹp và những tiện ích, dịch vụ hàng đầu, Phú Quốc không chỉ là “ngôi sao sáng” của ngành du lịch mà còn là miền đất hứa của giới đầu tư.

Kiến trúc khác biệt: Đẳng cấp bất động sản mang thương hiệu Sun Property

Thay vì sơn 5 giờ đồng hồ được 100m2 thì kỹ thuật “theming giả cổ” chỉ cho phép sơn 2m2 trong 1 ngày, chưa kể yêu cầu họa sĩ tối thiểu 5 năm kinh nghiệm mới có thể làm thành công. Đó là cách Sun Property chọn để kiến tạo Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town (Phú Quốc) thơ mộng.

Vi phạm đất đai tràn lan tại Phú Quốc

Giao dịch đất đai tăng đột biến về số lượng; giá đất tăng nhanh cùng với việc Luật Đất đai 2013 không quy định hạn mức tối thiểu tách thửa đối với đất nông nghiệp đã dẫn đến gia tăng vi phạm pháp luật về đất đai tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) thời gian qua.