Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank chính thức khai trương chi nhánh Phú Quốc

HDBank mở mới chi nhánh Phú Quốc vào ngày 28/10, cung cấp loạt dịch vụ tài chính độc đáo, bám sát đặc thù kinh tế địa phương.

Vì sao Phú Quốc trở thành hòn đảo được yêu thích bậc nhất châu Á?

Tạp chí chuyên về du lịch của Mỹ Condé Nast Traveler vừa công bố Phú Quốc lọt Top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á. Và hơn cả một hòn đảo được yêu thích, sở hữu hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, vui chơi giải trí đa dạng, và bất động sản xứng tầm, Phú Quốc còn là “một lựa chọn sống” của du khách và giới đầu tư.

Lối thoát cho nhà đầu tư khi bất động sản trầm lắng

Nắm bắt được tính chu kỳ của thị trường bất động sản và lựa chọn đi theo "dấu chân người khổng lồ" là hai cách để các nhà đầu tư "hái quả ngọt" ngay cả trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Phú Quốc - Hành trình trở thành điểm nóng du lịch

Theo khảo sát của nhiều công ty du lịch, Phú Quốc là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất khi Việt Nam mở cửa du lịch trở lại sau hai năm đại dịch.

Giá bất động sản Phú Quốc cao ngất ngưởng

Mặc dù đang sở hữu mức giá rất cao, song theo ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, giá bất động sản Phú Quốc vẫn còn thấp hơn tiềm năng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Phú Quốc đang dần "đánh mất mình"

Tập trung vào yếu tố văn hoá bản địa và phát triển để trở thành thành phố định cư theo đúng nghĩa là hai định hướng quan trọng nhất đối với sự phát triển bền vững của Phú Quốc trong tương lai.

Kiến trúc khác biệt: Đẳng cấp bất động sản mang thương hiệu Sun Property

Thay vì sơn 5 giờ đồng hồ được 100m2 thì kỹ thuật “theming giả cổ” chỉ cho phép sơn 2m2 trong 1 ngày, chưa kể yêu cầu họa sĩ tối thiểu 5 năm kinh nghiệm mới có thể làm thành công. Đó là cách Sun Property chọn để kiến tạo Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town (Phú Quốc) thơ mộng.

Phú Quốc - miền đất của bình an và thịnh vượng

Bao bọc trong thiên nhiên tươi đẹp và những tiện ích, dịch vụ hàng đầu, Phú Quốc không chỉ là “ngôi sao sáng” của ngành du lịch mà còn là miền đất hứa của giới đầu tư.

Phú Quốc: Đảo ngọc của thế giới hay thị trấn Tây cho người Việt?

Từ một địa điểm vốn được xem là hòn đảo thiên đường với khung cảnh thiên nhiên mê hoặc, Phú Quốc giờ đây ngày càng giống châu Âu thu nhỏ, với các dự án phát triển không khác gì các điểm đến vui chơi thương mại khác.

Vi phạm đất đai tràn lan tại Phú Quốc

Giao dịch đất đai tăng đột biến về số lượng; giá đất tăng nhanh cùng với việc Luật Đất đai 2013 không quy định hạn mức tối thiểu tách thửa đối với đất nông nghiệp đã dẫn đến gia tăng vi phạm pháp luật về đất đai tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) thời gian qua.