Analytic
Hotline: 08887 08817

Xu hướng sở hữu second home để đầu tư cho sức khoẻ và tinh thần

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hay ngôi nhà thứ hai kết nối thiên nhiên đang là một xu hướng trên toàn cầu bởi những giá trị cộng hưởng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mà loại hình này mang lại.

Cadia Quy Nhon – Ngọn hải đăng tỏa sáng bên vịnh biển ngọc

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Cadia Quy Nhon được kỳ vọng trở thành công trình kiến trúc mang tính biểu tượng đáng tự hào với người dân địa phương và cộng đồng những người con xa xứ đang hướng về Quy Nhơn.

Đà Nẵng phản chiếu bức tranh phát triển đầy lạc quan của đô thị du lịch Phan Thiết

Với những nét tương đồng về du lịch và có phần vượt trội hơn về hạ tầng so với Đà Nẵng, Phan Thiết được kỳ vọng sẽ tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định sức hút của một điểm sáng với nhiều dư địa hấp dẫn về đầu tư bất động sản đô thị du lịch.

NovaWorld Phan Thiet và sức hút của đô thị du lịch bền vững

Được đánh giá là đô thị kinh tế - du lịch có tiềm năng vươn tầm quốc tế, NovaWorld Phan Thiet đang ngày một chứng tỏ sức hút không chỉ với du khách mà còn là lựa chọn “vàng” dành cho các nhà đầu tư muốn mở rộng kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo sức bật cho thế hệ tương lai.

Bất động sản nào đang là ‘ngôi sao sáng’ hiện nay?

Tại một sự kiện gần đây, TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia kinh tế trưởng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thẳng thắn khuyến nghị: “Du lịch đã hoạt động mạnh mẽ, sôi động trở lại. Bất động sản đô thị du lịch hiện là phân khúc đáng đầu tư”.

Những con đường lớn đưa Hồ Tràm thành tâm điểm du lịch quốc tế

Vùng đất Hồ Tràm từ lâu được biết đến như địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần quen thuộc với khí hậu nhiệt đới, biển ấm và cánh rừng nguyên sinh trong lành. Với mục tiêu đưa vùng đất này trở thành tâm điểm du lịch cao cấp vươn tầm quốc tế, nhiều “con đường” lớn đang được chính quyền và doanh nghiệp mở ra.

Shophouse Hồ Tràm – Bình Châu hút sóng đầu tư giữa lúc thị trường biến động

Sau thành công của dòng sản phẩm shophouse tại The Tropicana, một phân kỳ khác của NovaWorld Ho Tram tiếp tục mở ra cánh cửa mới giúp nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời bền vững tại thủ phủ du lịch biển giàu tiềm năng ở phía Nam.

Bất động sản thành phố vịnh du thuyền, mô hình hút vốn đầu tư

Theo các chuyên gia, bến du thuyền là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị bất động sản đi kèm. Tại thị trường Việt Nam hiện đang chứng kiến sự nở rộ của lĩnh vực du thuyền, những dự án bất động sản tích hợp bến du thuyền đang trở thành xu hướng, hút dòng vốn đầu tư từ Bắc vào Nam.

Bến du thuyền quy mô hàng đầu Châu Á hiện diện, Mũi Né thêm hấp lực đầu tư

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, sức neo đậu hơn 1.000 chiếc du thuyền hứa hẹn đưa Mũi Né trở thành tâm điểm đầu tư trong thời gian tới. Vùng đất này cũng được đánh giá rất tiềm năng nhờ hạ tầng đang dần hoàn thiện và yếu tố thiên nhiên tuyệt mỹ.

Đại đô thị NovaWorld Phan Thiet đón đầu điểm rơi cao tốc về đích

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành mở ra nhiều cơ hội lớn để nền kinh tế - du lịch tỉnh Bình Thuận tăng trưởng bứt phá trong năm 2023.