Analytic
Hotline: 08887 08817

Đón đầu cơ hội đầu tư boutique hotel tại Phan Thiết

Ngày 19/6 tới đây, sự kiện trực tuyến giới thiệu boutique hotel tại NovaWorld Phan Thiet, dự án được định hướng trở thành ‘siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe’ sẽ mang đến nhiều thông tin mới cùng ưu đãi hiếm có chỉ dành riêng cho 100 khách mời tham dự.

Shop villa: Phiên bản nâng cấp của nhà phố thương mại

Tương tự shophouse, shop villa kết hợp chức năng kinh doanh và nghỉ dưỡng nhưng thêm lợi thế không gian thoáng đãng, sang trọng, phù hợp phát triển dịch vụ cao cấp.

Boutique hotel: Mô hình hái ra tiền tại Phan Thiết

Bất động sản du lịch Phan Thiết đang phát triển nhanh giai đoạn gần đây, sắp tới sẽ xuất hiện thêm loại hình boutique hotel rất được giới đầu tư ưa chuộng nhờ khả năng sinh lời bền vững.

Habana Island: Toạ độ vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang

Sở hữu địa thế một mặt giáp biển một mặt giáp sông cực hiếm, phân kỳ Habana Island thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang rất thu hút thị trường ở phân khúc second home cao cấp.

Second home với đầy đủ tiện ích và không gian gia đình được ưa chuộng

Đại dịch đã tạo nên sự thay đổi lớn trong quyết định lựa chọn bất động sản du lịch của giới nhà giàu. Họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để mua ngôi nhà thứ hai - second home với các tiện ích đi kèm được cá nhân hóa và không gian rộng thoáng cho cả gia đình nghỉ dưỡng.

'Làn gió mới' cho du lịch Phan Thiết

Không khó để lý giải sức hút của các shophouse biển và boutique hotel tại tâm điểm các thành phố du lịch, đặc biệt Phan Thiết – Bình Thuận trong thời gian gần đây liên tục hút nhà đầu tư đổ về bởi các sản phẩm đặc thù này.

Điểm tựa vững chắc để bất động sản Phan Thiết bứt tốc

Bất động sản Phan Thiết đang là từ khóa “nóng” nhất cho các nhà đầu tư vào lúc này. Thị trường nơi đây đang đứng trước cơ hội quý giá với sự hợp lực của nhiều yếu tố như cao tốc, sân bay cùng những siêu dự án bất động sản đô thị du lịch, nghỉ dưỡng.

Nhiều thương hiệu đình đám sắp đổ bộ NovaWorld Ho Tram

Tiến độ xây dựng dự án NovaWorld Ho Tram đang theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Biệt thự trong sân golf đáng giá như thế nào?

Vị trí, điều kiện khí hậu, hệ thống tiện ích, quy mô sân golf và tính khan hiếm là những yếu tố nổi bật quyết định giá trị của biệt thự trong sân golf.

NovaHills Mui Ne bàn giao biệt thự và vận hành shophouse, gây ấn tượng với loạt tiện ích mới

NovaHills Mui Ne Resort & Villas đã đi vào vận hành, bắt đầu hoạt động tuyến phố shophouse, khu tiện ích trung tâm và bàn giao biệt thự.