Analytic
Hotline: 08887 08817

Các dự án đáng sống nhất khu Tây hồ Tây

Trên bản đồ bất động sản Hà Nội nói riêng, toàn quốc nói chung, Tây hồ Tây vẫn luôn là “mỏ vàng ròng” với các giá trị đắc địa. Đồng thời, đây cũng là địa bàn quy tụ các dự án “giá trị thực cho người dùng cuối” đáng sống nhất khu vực, trong đó nổi bật phải kể đến chuỗi dự án “nhà Sunshine”, bao gồm cả đang triển khai và đã hiện hữu, đi vào hoạt động từ nhiều năm qua.

Cư dân Sunshine lợi đủ đường với hệ tiện ích "all-in-one"

Hướng đến người dùng cuối bằng giá trị cốt lõi của sản phẩm, Sunshine Group gắn vào các dự án bất động sản cao cấp với không gian đong đầy cảm xúc, nơi an cư cùng hệ tiện ích hiện đại, mang tới trọn vẹn cho cư dân mỗi ngày.

Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022

Thể hiện rõ nét về khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng qua đại dịch Covid-19 bằng các giá trị cốt lõi, hướng đến người dùng cuối, Tập đoàn Sunshine đã được xướng tên trong ToP 10 Thương hiệu xuất sắc tại lễ vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Phát triển bền vững ở SSH

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, song song thực hiện nghiêm chỉnh các nghĩa vụ với Nhà nước, trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Phát triển Sunshine Homes (SSH) đã từng bước khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, không chỉ bằng các sản phẩm “nhà Sunshine” đậm dấu ấn công trình xanh - thông minh, hướng tới giá trị thực cho người dùng cuối mà còn bằng các hoạt động chia sẻ, đóng góp thiết thực vì cộng đồng.

Điều gì khiến Sunshine Garden luôn được lòng cư dân?

Được thiết kế tràn ngập không gian xanh mát cùng hệ tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu đời sống cư dân, Sunshine Garden không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ, tạo giá trị lâu bền.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Sáng ngày 1/7/2022, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF Group). Với sự bắt tay của hai thương hiệu lớn, Sunshine Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của TTF Group.

5 ưu thế vượt trội khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City

Tọa lạc tại vị trí giao thương thuận lợi, thị trường hiện hữu cùng nội lực sẵn có, chính sách ưu đãi hấp dẫn là bảo chứng cho dư địa tăng trưởng khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City.

Sunshine Group cùng VCCI hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME

Vượt qua những tiêu chuẩn tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe của VCCI, Sunshine Group chính thức trở thành đối tác đồng hành trong chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Chính phủ.

Sunshine Group khởi động chuỗi hoạt động nghệ thuật hàng tuần đặc sắc

Với mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần, gắn kết cộng đồng qua những hoạt động văn hóa, văn nghệ, vào mỗi dịp cuối tuần, Sunshine Group tổ chức luân phiên tại các dự án kiến tạo nên “chuẩn sống mới” cho cư dân tinh hoa.

Thị trường tăng nhiệt, các dự án 'Nhà Sunshine' tiếp tục đẩy mạnh thi công

Quý I/2024 tiếp tục ghi nhận hoạt động xây dựng hiệu quả của Tập đoàn Sunshine và tổng thầu SCG, trong bối cảnh chung thị trường bất động sản đang “ấm dần lên” dưới tác động tích cực từ các chính sách vĩ mô của Chính phủ cùng nỗ lực của các doanh nghiệp.