Analytic
Hotline: 08887 08817

FLC Group và Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược

Thoả thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng được kỳ vọng sẽ gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

Những chuyện 'khóc dở mếu dở' của chủ tịch Tân Hoàng Minh

Chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh Group cho rằng, doanh nghiệp bất động sản cần được cứu trợ bằng chính sách chứ không phải bằng tiền.

Dự án căn hộ dát vàng của Tân Hoàng Minh rục rịch trở lại

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án căn hộ dát vàng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’. Palais Louis đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa vào vận hành và chuẩn bị tái xuất thị trường.

Hồ Tây: Khu vực đáng sống nhất Hà Nội

Với cảnh quan không gian trong lành, tinh khiết, vị trí địa lý đắc địa, không có gì khó hiểu khi Quảng An “lọt mắt xanh” của những cư dân đang tìm mua một nơi để an cư, lạc nghiệp, phát triển sự nghiệp thăng hoa.

D’. El Dorado dẫn đầu xu hướng căn hộ cho các gia đình trẻ

Hà Nội đang là nơi được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn định cư và lập nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án D’. El Dorado với giá bán hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, tiện ích cũng như không gian sống đẳng cấp.

Cận cảnh chung cư có hành lang rộng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Nằm bên hồ Hoàng Cầu thơ mộng, dự án D’. Le Pont D'or của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ghi dấu ấn với cư dân bởi hành lang rộng từ 2,7m đến 3m, cùng sảnh lễ tân, sảnh thang máy được bày trí như một khách sạn năm sao mà hiếm dự án nào hiện nay có được.

Tân Hoàng Minh cất nóc dự án D’. El Dorado I

Chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án D’. El Dorado I đã cán đích thành công, vượt tiến độ đề ra.

'Cửa' nào cho phân khúc căn hộ siêu nhỏ tại Việt Nam?

Thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua nhà có thu nhập thấp như trước đây, những căn hộ siêu nhỏ hiện nay đang được xây dựng với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhằm phục vụ xu hướng sống mới của giới trẻ và những người có mức thu nhập trung bình.

D'. Le Roi Soleil - chuẩn mực sống sang cho người thành đạt

Với vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, thiết kế tân cổ điển tinh tế và đẳng cấp, dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được giới sành bất động sản đánh giá là một dự án “đáng sống” cho những người thành đạt.

Công khai dự án thế chấp ngân hàng: Tránh gây hoang mang

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các cơ quan quản lý khi công khai danh sách chủ đầu tư thế chấp dự án nên nói rõ mục đích và đưa ra khuyến cáo cụ thể để người dân hiểu rõ bản chất vấn đề, tránh gây hoang mang dư luận.