Analytic
Hotline: 08887 08817

Du lịch nông nghiệp nông thôn: Xu thế tất yếu của thế giới

Thực tế chứng minh, nhiều mô hình du lịch cộng đồng đã góp phần thay đổi diện mạo các bản làng, từ tạo thêm công ăn việc làm, tăng thu nhập, nộp ngân sách cho đến đẩy lùi các tệ nạn nhờ du lịch cộng đồng.

Kích cầu du lịch Tây Bắc

Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam đánh giá, phát triển du lịch sẽ là một con đường nhanh nhất tạo động lực phát triển cho vùng Tây Bắc.

Du lịch làm gì để tăng tốc sau đại dịch

Trong đại dịch Covid-19, du lịch là ngành tổn thất đầu tiên, nặng nề nhất và phục hồi chậm nhất. Để trở lại bình thường, nhất là mảng quốc tế, phải mất cả năm, với điều kiện kinh tế các nước không suy thoái.

Quảng bá du lịch quốc gia mùa đại dịch

Việt Nam đang có rất nhiều lợi thế và được quốc tế thường xuyên nhắc tên, việc thiếu quan tâm đến hoạt động marketing du lịch có thể làm cho chúng ta trở thành kẻ đi trước mà lại về sau trong cuộc đua dành được những khách hàng đầu tiên sau đại dịch và phục hồi, phát triển ngành du lịch quốc gia.

'Đùng một cái lại tăng giá' - Bệnh nan y của du lịch Việt

Mấy ngày qua, báo chí, mạng xã hội và các công ty lữ hành Việt Nam đang phản đối kịch liệt, vì thông báo tăng giá vé tham quan Vịnh Hạ Long.

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?

Một hãng thời trang hàng đầu như Louis Vuitton (LV) quay quảng cáo tại Việt Nam có thể xem là cách gián tiếp gửi đến thế giới thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp của phân khúc du khách có khả năng chi trả cao, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nhận định về những hình ảnh quảng bá sản phẩm mới nhất của LV tại Việt Nam.

Du lịch mất đà tăng trưởng vì khách Trung Quốc

Sự phụ thuộc quá lớn vào khách du lịch Trung Quốc đang kéo đà tăng trưởng du lịch Việt Nam chậm lại đáng kể.

Nhờ hội nghị Mỹ - Triều, khách quốc tế đến Việt Nam tháng 2 lập kỷ lục

Tháng 2 đón được lượng khách quốc tế lớn nhất từ trước đến nay.

Hà Nội đã chuẩn bị gì để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều?

30 trạm phát sóng di động lắp thêm, 3.000 bộ quà tặng trống đồng Đông Sơn, 30.000 m2 Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô đầy đủ tiện ích và hàng trăm hạng mục khác đã sẵn sàng.

Kỷ lục 13 triệu khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017

Lần đầu tiên lượng khách quốc tế tăng gần 3 triệu lượt/năm, góp phần đưa lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 13 triệu lượt trong năm 2017.