Analytic
Hotline: 08887 08817

Động lực tăng trưởng mới của TCBS

TCBS tăng vốn được kỳ vọng là tín hiệu tích cực cho động lực tăng trưởng, đồng thời thể hiện tham vọng chiến lược là chiếm lĩnh và duy trì vị thế tiên phong về Wealthtech và hướng đến triển khai mô hình miễn phí giao dịch ZeroFee cho khách hàng.

TCBS tăng vốn thêm hơn 10.000 tỷ đồng

Ngày 23/11, Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) đã thông báo về kế hoạch phát hành cổ phiếu riêng lẻ trị giá hơn 10.000 tỷ đồng theo đúng lộ trình chiến lược 5 năm 2021-2025, nhằm tăng vốn chủ sở hữu để giữ vững vị thế dẫn đầu ở các mảng kinh doanh cốt lõi.

Lợi nhuận công ty chứng khoán: TCBS vượt xa SSI

Dù báo lãi kỷ lục trong 9 tháng năm 2020, lợi nhuận SSI chỉ bằng một nửa TCBS. SSI hiện là công ty dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu còn TCBS là công ty số 1 về phát hành trái phiếu doanh nghiệp.

Cổ phiếu HAG, VCG, HHV bị xếp vào nhóm 'đẩy giá'

Một công cụ của TCBS đã dự báo và nhận diện các mã cổ phiếu có giao dịch bất thường dựa trên thuật toán máy học (phương pháp cụm) và các chỉ báo định lượng khác, nhằm phát hiện và đưa cảnh báo sớm giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro trước khi ra quyết định đầu tư.

TCBS lãi gần 10 triệu USD nhờ buôn trái phiếu Golden Hill Investment

Golden Hill Investment là chủ đầu tư dự án bất động sản tại Quận 1, TP.HCM đã phát hành 5.760 tỷ đồng trái phiếu hồi tháng 4. TCBS là nhà tư vấn, bảo lãnh phát hành đồng thời đại diện người sở hữu trái phiếu, quản lý tài sản bảo đảm.

Chứng khoán Tân Việt vượt TCBS, giao dịch 5,2 tỷ USD trái phiếu

Đứng thứ 3 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp song quy mô giao dịch trái phiếu của TVSI hiện đã vươn lên dẫn đầu vượt qua cả TCBS trong nửa đầu năm nay.

TCBS và FiinGroup ký kết thỏa thuận hợp tác

TCBS và FiinGroup sẽ hợp tác trong các lĩnh vực xếp hạng tín nhiệm, dịch vụ cung cấp dữ liệu, dịch vụ tư vấn phát hành trái phiếu, môi giới đầu tư trái phiếu và các dịch vụ tài chính khác.

Lựa chọn giúp nhà đầu tư đứng vững trước cơn bão trái phiếu doanh nghiệp

Nhiều trái phiếu doanh nghiệp hiện nay đến từ các tổ chức phát hành lớn, có uy tín lâu đời, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán…và các trái chủ vẫn đang được trả lãi và gốc theo đúng kế hoạch.

Ngân hàng bị ảnh hưởng ra sao khi NHNN siết đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Thông tư 16 mới ban hành hạn chế chuyển nhượng trái phiếu doanh nghiệp và khuyến khích các ngân hàng thực hiện chiến lược mua và nắm giữ đối với danh mục đầu tư trái phiếu doanh nghiệp.

Kích cầu trái phiếu bằng quyền ưu đãi mua bất động sản

Bước đi của TCBS và Vinhomes cho thấy một hướng đi mới để kích cầu trái phiếu doanh nghiệp. Thay vì định vị trái phiếu như một dạng “tiền gửi tiết kiệm lãi suất cao”, sản phẩm trái phiếu như iBond Pio không nhấn mạnh lãi suất mà tập trung vào các giá trị gia tăng (Pio), mang tính đầu tư hơn.