Analytic
Hotline: 08887 08817

Những cánh đồng sạch không hóa chất gọi đàn chim trở về

Nói không với phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, cánh đồng nguyên liệu của Công ty sữa Dalatmilk trở thành đất lành của nhiều loài chim, cò - hình ảnh trước đó chưa từng có.

Tập đoàn TH đồng hành với Chính phủ chăm lo sức khỏe học đường cho trẻ em Việt Nam

Để triển khai Đề án 41, Bộ GD&ĐT đã tìm được các doanh nghiệp vừa có tâm, vừa có tầm nhìn chiến lược để đồng hành. Đặc biệt, Tập đoàn TH đã tiên phong và đồng hành với chương trình từ khi bắt đầu triển khai đến nay và sẽ tiếp tục đồng hành trong thời gian tới để tổng kết và nhân rộng mô hình tới 20 tỉnh thành khác trong cả nước.

“Bữa ăn nhẹ” sáng tạo mới của TH: Kết hợp sữa tươi và hạt ngũ cốc thật nguyên cám

Với công thức ít đường, ít lactose, bổ sung ngũ cốc nguyên cám – Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK LIGHT MEAL là sự kết hợp thú vị giữa sữa tươi sạch và yến mạch nguyên cám, dạng hạt, vừa đem lại trải nghiệm nhai thú vị cho người dùng, vừa là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn nhẹ trong ngày, cung cấp năng lượng lành mạnh một cách nhanh chóng.

500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội và người dân trong dịch Covid-19

Trong những ngày tới, hàng ngàn sản phẩm của Tập đoàn TH tiếp tục thông qua Hội Phụ nữ và Trung tâm An sinh các quận huyện gửi tới tận tay các F0 và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh.

Dalatmilk chắp cánh ước mơ cho các Barista Việt Nam

Từ lâu, Dalatmilk luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những “bếp trưởng pha chế” ở các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Không chỉ chiếm trọn niềm tin của các Barista, Dalatmilk còn là thương hiệu luôn đồng hành tổ chức các cuộc thi pha chế để lan truyền ngọn lửa đam mê, chắp cánh ước mơ trong cộng đồng Barista.

Nhà Sáng lập Tập đoàn TH: ‘Hình ảnh lực lượng tuyến đầu chống dịch đánh thức tinh thần doanh nhân'

“Tôi vẫn nhớ hình ảnh Thủ tướng khi thị sát tình hình chống dịch ở Bình Dương hay các y bác sỹ, những chiến sỹ công an, bộ đội ăn những bữa cơm vội vàng và những giấc ngủ không tròn trong vùng dịch...Những hình ảnh đó đã tiếp sức chúng tôi nỗ lực ứng biến trước khó khăn, thách thức, vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh doanh”, bà Thái Hương chia sẻ.

Tập đoàn TH đồng hành với sự kiện lớn của đất nước

TH True MILK là thương hiệu quốc gia đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, được tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong nhiều sự kiện ngoại giao quan trọng của đất nước và quốc tế.

“Đây sẽ là những ngày tháng khó quên nhất trong cuộc đời quân ngũ của tôi!”

Hơn nửa tháng đồng hành hỗ trợ người dân, các chiến sĩ, bộ đội đã chứng kiến nhiều hoàn cảnh bị tác động lớn bởi dịch bệnh tại TP HCM. Tất cả đều mong thành phố sớm đẩy lùi dịch để cuộc sống trở lại bình thường.

Tập đoàn TH hợp tác với Đại học Y Hà Nội xây dựng trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học tế bào

Ngày 29/10/2021, Tập đoàn TH và trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với 4 nội dung trọng điểm, đáng chú ý là việc hợp tác xây dựng Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tế bào, sản phẩm sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Doanh nghiệp trong đại dịch: Vừa nỗ lực vì mục tiêu kép, vừa ghé vai ‘gánh lấy muôn vàn yêu thương’

Trong tình thế khó khăn của đất nước, các doanh nghiệp như Tập đoàn TH không chỉ âm thầm chiến đấu vượt qua hoàn cảnh cam go để đảm bảo công việc, thu nhập cho người lao động, chiến đấu cho sự sống của chính doanh nghiệp mình mà còn đồng hành, sát cánh cùng nỗ lực dập dịch của Chính phủ.