Analytic
Hotline: 08887 08817

Hồng Kông dẫn đầu FDI vào Việt Nam nửa đầu 2019

Nhật Bản, Hàn Quốc không còn 'tranh giành' vị trí nhất nhì như năm trước. Thay vào đó, từ đầu năm 2019, Hồng Kông đã giữ vững vị trí đầu về số vốn FDI vào Việt Nam.

Phát triển nguồn năng lượng thay thế từ ngành mía đường

Hiện tại Thái Lan có 56 nhà máy đường đang hoạt động, 83 dự án xây dựng nhà máy điện đồng phát độc lập thuộc sở hữu của các nhà máy đường, hiện sản xuất được 2.000 MW, trong đó có 800 MW được bán lên lưới. Nhiều dự án mới của ngành mía đường đang được chính phủ Thái Lan phê duyệt.

Gửi tiết kiệm Savy, trúng tour du lịch khắp Thái Lan

Hàng loạt tour du lịch khắp Thái Lan đến Phuket, Chiangmai, Bangkok, Pattaya sẽ được TPBank dành tặng đến các khách hàng may mắn trúng thưởng từ chương trình “Vòng quay May Mắn” khi gửi tiết kiệm đến Savy từ mọi tài khoản ngân hàng trong mùa hè này.

Tận dụng FTA giúp cá tra Việt xuất khẩu thuận lợi vào ASEAN

ASEAN là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của các doanh nghiệp cá tra Việt Nam sau Mỹ, Trung Quốc và EU, với mức tăng trưởng cao trong 2 năm nay.

Khách du lịch MICE từ Việt Nam đến Thái Lan có xu hướng tăng

Du lịch kết hợp hội nghị, tổ chức sự kiện (MICE) của Thái Lan đã tăng trưởng kỷ lục trong năm 2018, trong đó có đóng góp của nhóm du khách Việt.

Tập đoàn Thái Lan lần nữa đề xuất đầu tư dự án điện khí 8 tỷ USD ở Cà Ná

Mới đây, Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf thêm lần nữa đề xuất kế hoạch đầu tư Dự án Điện khí LNG Cà Ná gần 8 tỷ USD tại Ninh Thuận.

Việt Nam và giấc mơ trở thành cường quốc du lịch

Những bất cập tồn tại dai dẳng vẫn không thể ngăn cản khát vọng biến Việt Nam trở thành một cường quốc du lịch của thế giới.

Mỗi khách hàng là một đại sứ

Bà Somhatai và Tập đoàn Amata đang không ngừng tăng cường sự hiện diện của mình trên hai đầu quang gánh của dải đất hình chữ S với những dự án hàng tỷ đô la.

'Làm cho nông nghiệp Việt Nam phát triển không thua kém bất kỳ nước nào'

Đặt bước chân đầu tiên vào Việt Nam 25 năm trước, Montri Suwanposri, Tổng giám đốc C.P. Việt Nam từng bước nỗ lực xoá nhoà khoảng cách về văn hoá, biến một doanh nghiệp của Thái Lan để trở thành thành viên của đại gia đình nông dân Việt.

Du lịch Việt và bài toán phụ thuộc khách Trung Quốc, Hàn Quốc

Chính sách thị thực là một trong những yếu tố giúp du lịch Việt Nam hóa giải bài toán phụ thuộc vào thị trường khách Trung Quốc và Hàn Quốc.