Analytic
Hotline: 08887 08817

Sắp có lễ hội đếm ngược 2024 với màn pháo hoa 15 phút tại The Global City

Chiều ngày 18/12/2023, Masterise Homes công bố sự kiện nghệ thuật đếm ngược kết hợp Bắn pháo hoa “Luxury Countdown Party 2024”, sẽ diễn ra vào Tết Dương lịch tại The Global City.

Masterise Homes tổ chức triển lãm nội thất châu Âu trước thềm bàn giao loạt dự án

Chuỗi sự kiện về nội thất hàng hiệu với nhiều đặc quyền dành cho khách hàng của Masterise Homes.

Heineken mang DJ Tungevaag đến lễ hội năm mới tại The Global City

Đại tiệc pháo hoa kết hợp âm nhạc đỉnh cao đón chào năm mới Luxury countdown party 2024 tại trung tâm mới The Global City do Masterise Homes và Heineken đồng tổ chức hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng khuấy đảo giới trẻ với sự góp mặt của “DJ 7 tỷ lượt stream” trên toàn thế giới - Tungevaag.

2023: Một năm vượt kỳ vọng của Masterise Homes

Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu mang tầm vóc quốc tế, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những “giá trị thực” của nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Masterise Homes giới thiệu chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S

Mở màn chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S là “Tuần lễ triển lãm và đêm nhạc The Legend Concert - Trịnh Công Sơn”

Khai trương học viện và CLB golf tại dự án The Global City

Học viện và CLB Golf - The Global Golf Academy & Club tại dự án The Global City (TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã thu hút nhiều khách hàng, vận động viên, huấn luyện viên golf trong và ngoài nước tham gia.

Hé lộ dàn nghệ sĩ đỉnh cao tại Lễ hội Luxury Countdown Party 2023

Lần đầu tiên diễn ra tại The Global City - Trung tâm mới của TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh màn trình diễn nhạc nước và pháo hoa tuyệt đỉnh, lễ hội Luxury Countdown Party 2023 sẽ quy tụ bộ 3 nghệ sĩ hàng đầu “chất lừ” của làng nhạc Việt: Hà Anh Tuấn, Thu Phương, Bằng Kiều cùng dàn ca sĩ trẻ đình đám: Phương Vy, Thảo Trang, ST Sơn Thạch và bộ đôi “khuấy đảo sân khấu” DJ Vinjaz và MC Goku, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút đếm ngược tràn ngập cảm xúc nhưng cũng không kém phần bùng nổ và sôi động.

The Global City trở lại với chính sách bán hàng bùng nổ dịp cuối năm

Chỉ cần thanh toán từ 20% giá trị là khách hàng có thể nhận bàn giao nhà, được hỗ trợ giãn thanh toán đến 5 năm (đến năm 2028) và được cam kết tiền thuê nhà lên đến 100 triệu/ tháng với thời hạn đến 24 tháng.

Masterise Homes cùng Vietcetera tổ chức sự kiện kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế

Masterise Homes lần đầu tiên hợp tác cùng Vietcetera tổ chức sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế” diễn ra tại Trung tâm mới The Global City với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống và bán lẻ trong nước và quốc tế.

Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

Hàng ngàn người dân và du khách tưng bừng đón giây phút chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 với những màn pháo hoa và trình diễn nhạc nước hoành tráng, rực rỡ tại trung tâm mới của TP.HCM với Lễ hội Luxury Countdown Party.