Analytic
Hotline: 08887 08817

Masterise Homes tiên phong mang tiêu chuẩn bền vững quốc tế đến Việt Nam

Chung tay trong nỗ lực lực cắt giảm khí thải của Việt Nam, Masterise Homes mới đây đã ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp Anh Quốc tiên phong trong thiết kế và năng lượng bền vững để áp dụng những giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới cho Khu đô thị The Global City.

The Global City: Thiết kế và năng lượng bền vững từ Anh sắp có mặt tại Việt Nam

Foster+Partners và Quimera Energy là hai đối tác hàng đầu từ Anh Quốc mà Masterise Homes đã ký kết chiến lược để thiết kế các giải pháp bền vững tại Khu đô thị The Global City. Lễ ký kết vừa diễn ra với sự chứng kiến của Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam.

The Global City chọn Foster + Partners làm tư vấn kiến trúc

Là đơn vị chuyên thiết kế các công trình biểu tượng quy mô lớn với giá trị lên tới hàng chục tỷ đô tại London, New York, Sydney, Hong Kong, Foster + Partners hứa hẹn sẽ kiến tạo The Global City thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động - một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM.

Cuộc đua đại đô thị tại TP.HCM tăng sức nóng với “tay chơi mới”

Gây chú ý trong năm 2021 với phân khúc bất động sản hàng hiệu, Masterise Homes mới đây thu hút sự quan tâm của thị trường với dự án Khu đô thị The Global City.

Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City khi về tay Masterise Homes?

Dự án tỷ đô tại quận 2 này đang gây náo động thị trường bất động sản cuối năm với những thông tin mới nhất từ phía đơn vị phát triển dự án là Masterise Homes

Tái sinh 3 dự án ‘đắp chiếu’ hàng chục năm

Kenton Residence, Saigon One Tower và Sài Gòn Bình An đã hồi sinh khi về tay chủ mới.