Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải mã sức hút của Ginza và Manhattan với tầng lớp thượng lưu

Là những đô thị sầm uất, gắn liền với các công trình biểu tượng, mang đậm dấu ấn văn hóa cùng mức giá bất động sản đắt đỏ bậc nhất, cả Ginza và Manhattan đều quy tụ nhiều tỷ phú, trở thành chuẩn mực cho các dự án bất động sản hạng sang.

“Kỷ nguyên mới” của nhà phố thương mại tại The Manor Central Park

Là dự án tinh hoa thuộc chuỗi thương hiệu bất động sản cao cấp “The Manor”, khu đô thị The Manor Central Park được Bitexco phát triển theo hướng khác biệt khi tái hiện một Hà Nội băm sáu phố phường trù phú trong không gian hiện đại toàn cầu hóa.

Tinh hoa văn hóa giao thương nơi khu Phố Đông The Manor Central Park

Với khu Phố Đông The Manor Central Park, Bitexco không chỉ tạo nên một không gian mới cho hoạt động thương mại, mà còn hướng đến xây dựng văn hóa giao thương hiện đại trong cộng đồng thịnh vượng.

Bất động sản Hà Nội hút khách tỉnh mùa dịch

Không chỉ là kênh thu hút dòng tiền từ khách hàng nội đô, phân khúc biệt thự, nhà liền kề, nhà phố đang chứng tỏ sức hấp dẫn đối với khách hàng có tài chính tại các tỉnh ngoại thành. Điển hình, bất động sản khu vực phía Nam, Tây Nam ghi nhận số lượng khách hàng quan tâm tăng rõ rệt từ các tỉnh Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Nhà phố thương mại trong kỷ nguyên hội nhập

Không chỉ kế thừa không gian kiến trúc, cuộc sống sôi động, gắn với văn hóa giao thương truyền thống, hội nhập quốc tế cũng là điều Bitexco hướng tới khi kiến tạo các dãy phố thương mại tại The Manor Central Park.

Gu chọn nhà của giới tinh hoa có gì đặc biệt?

Với quan điểm sống sâu sắc, gu thẩm mỹ tinh tế, giới tinh hoa cũng có cách chọn lựa môi trường sống riêng, hàm chứa những ý tưởng, giá trị đáng học hỏi.

Đẳng cấp không gian sống của giới thượng lưu

Từ xưa đến nay, biệt thự vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của giới thượng lưu khi lựa chọn một chốn an cư. Theo thời gian, những chuẩn mực về biệt thự ngày càng được nâng cao với những yêu cầu tinh tế và khác biệt.

Chốn an cư của cộng đồng tinh hoa

Nhà kinh tế học Jeff Sachs - đồng sáng lập "Báo cáo hạnh phúc thế giới" từng cho rằng, giới thượng lưu không dành toàn bộ nỗ lực để gia tăng tài sản, họ tìm kiếm sự cân bằng hiệu quả trong đời sống. Một trong những yếu tố cân bằng quan trọng nhất đến từ chính chốn an cư của họ.

Triết lý hạnh phúc trong khu đô thị “đáng sống” The Manor Central Park

Không chỉ kiến tạo một cộng đồng tinh hoa, The Manor Central Park còn là biểu tượng của chuẩn mực sống thời thượng với những trải nghiệm hạnh phúc được nối dài mỗi ngày.

Từ chuyển động "Home now" nhìn ra bức tranh thị trường bất động sản

Ngày 22/12/2021 tới, sự kiện tổng kết, bốc thăm trao giải chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” sẽ chính thức diễn ra tại Fastee Club, tầng 3, 54 Lê Văn Lương, Hà Nội.