Analytic
Hotline: 08887 08817

Cuộc chơi nông nghiệp công nghệ cao của Thaco ở Thái Bình

Dự án khu công nghiệp chuyên nông nghiệp Thaco - Thái Bình quy mô hơn 194ha, mục tiêu phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

4 doanh nhân Việt Nam trong danh sách tỷ phú thế giới

Trong danh sách tỷ phú thế giới của Tạp chí Forbes vừa công bố, tổng tài sản 4 tỷ phú Việt Nam giảm 2,1 tỷ USD so với năm ngoái.

Những ngành vẫn kiếm tiền tốt trong đại dịch toàn cầu

Trong bức tranh kinh tế cực kỳ ảm đạm tháng hai tháng đầu năm nay và dự trù còn tiếp diễn trong sáu tháng đầu năm 2020, vẫn có thể tìm thấy những mảng kinh tế kinh doanh sản xuất ít bị thiệt hại nhất, thậm chí là có cơ hội tăng trưởng.

Thaco dũng cảm bước vào thị trường xe máy

Nối gót các thương hiệu Honda, Piaggio và Yamaha, xuất khẩu rất có thể là chìa khóa giúp Thaco mở cánh cửa bước vào thị trường xe máy ở thời điểm này.

Ông Trần Bá Dương: ‘Chờ giải cứu thì không phải là nhà kinh doanh'

Nói về câu chuyện giải cứu nông sản xảy ra rất nhiều trong những năm vừa qua, Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương cho rằng, cần phải đánh giá đúng về vị trí của ngành nông nghiệp.

Kỳ vọng đầu năm của Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương

Thaco đang gấp rút tái cấu trúc theo hướng tập đoàn với 5 mũi nhọn riêng biệt gồm ô tô, nông nghiệp, đầu tư xây dựng, logistics và thương mại dịch vụ.

Thaco 'giải cứu' thủy sản Hùng Vương

Cú bắt tay chiến lược của Thaco với Công ty CP Hùng Vương (HVG) một lần nữa cho thấy quyết tâm của tỷ phú Trần Bá Dương khi tham gia vào tái cấu trúc nền nông nghiệp, tạo lực đẩy mạnh mẽ bằng sự liên kết, hợp tác với những doanh nhân cùng chí hướng và tâm huyết, để mang lại sự khởi sắc căn cơ cho nông nghiệp, nhằm cân bằng cán cân thương mại cho quốc gia.

Cánh chim đầu đàn trên vùng cát trắng

Động lực lớn nhất biến Trần Bá Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thaco từ một người thợ cơ khí đến giấc mơ sản xuất ô tô cho mọi người dân chính là xuất phát từ mục đích kinh doanh cao đẹp, nghị lực và sự kiên định đến cùng.

Việt Nam đang trong giai đoạn có thể đầu tư ra nước ngoài

Bên cạnh câu chuyện thúc đẩy phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ để góp sức xây một Việt Nam hùng cường, những vấn đề, yếu điểm nổi cộm cũng được những "ông lớn" như Chủ tịch Thành Thành Công hay Chủ tịch Thaco chỉ ra.

Ba trụ cột chuyển đổi số nhìn từ Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương

Ba trụ cột chính để doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, từ đó phát triển một cách bền vững bao gồm: Nhận thức của người lãnh đạo, đào tạo nguồn nhân lực và truyền thông thường xuyên.