Analytic
Hotline: 08887 08817

Động thổ trung tâm thương mại Aeon Mall 180 triệu USD tại Hải Phòng

UBND TP. Hải Phòng cùng chủ đầu tư đã chính thức động thổ xây dựng dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng - Lê Chân sáng 13/5.

Thách thức buộc ngành bán lẻ phải thay đổi nhìn từ cái chết của Parkson

Với sự lớn mạnh không ngừng của thế hệ Y – khách hàng chủ lực của ngành bán lẻ, đã đến lúc các trung tâm thương mại cần đa dạng hoá sản phẩm của bản thân nếu không muốn lụi tàn.

Động thổ dự án trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Đây là trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội sau AEON Mall Long Biên và là dự án thứ năm của tập đoàn bán lẻ Nhật Bản tại Việt Nam.

Parkson đóng cửa và cái kết buồn của mô hình bách hóa tổng hợp, trung tâm mua sắm

Câu chuyện thất bại của một nhà bán lẻ từng có những thành công nhất định như Parkson thật sự đánh dấu bước chuyển quan trọng của mô hình bán lẻ, khi được quyết định bởi hành vi của chính người tiêu dùng.

Vincom Retail lãi hơn 2.000 tỷ đồng trong năm 2017

Công ty Cổ phần Vincom Retail đã công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 năm 2017 theo chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Thương vụ đầu tư vào Vincom Retail được chọn là giao dịch thành công nhất

Với giá trị giao dịch kỷ lục lên đến 741 triệu USD, Công ty Cổ phần Vincom Retail đã được Tạp chí FinanceAsia vinh danh là “Giao dịch đầu tư vốn cổ phần tư nhân thành công nhất châu Á - Thái Bình Dương” năm 2017.

Ba xu hướng dẫn dắt sự thay đổi của thị trường bán lẻ

Theo Cushman & Wakefield, khách du lịch khao khát với các trải nghiệm mua sắm chớp nhoáng và phong phú nên cần phải tính cả sự ra đời của các địa điểm bán lẻ có thể khiến du khách dễ “quẹt thẻ tín dụng".

Đại lộ Số 5 New York là con đường bán lẻ đắt nhất thế giới

Theo báo cáo mới nhất của Cushman & Wakefield, Đại lộ số 5 thuộc TP. New York (Mỹ) tiếp tục giữ ngôi quán quân trong bảng xếp hạng các con đường đắt đỏ nhất trên thế giới với giá thuê bình quân 278,7 USD/m2/năm.

Vincom Retail tạo nên phiên giao dịch chứng khoán kỷ lục

Giá trị giao dịch trên HOSE hôm nay đạt hơn 20 nghìn tỷ đồng, mức cao nhất trong lịch sử thị trường chứng khoán.

Sắp xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

Khi hoàn thành vào cuối năm 2019, Aeon Mall Hà Đông sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.