Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast bàn giao xe VF6 đầu tiên cho khách hàng

VF 6 là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc B-SUV trong dải xe điện hoàn chỉnh của VinFast, ra mắt thị trường Việt Nam ngày 29/9/2023.

Yorkville rót 100 triệu USD vào cổ phiếu VinFast

Quỹ đầu tư YA II PN do Yorkville quản lý rót 49 triệu USD vào VinFast qua hình thức trái phiếu chuyển đổi và mua lại 51 triệu USD cổ phiếu VFS từ cổ đông Asian Star.

Tung ưu đãi khủng, xe điện 'trên cơ' xe xăng mùa mua sắm cuối năm

Chi phí lăn bánh thấp, sức mạnh vượt trội, chi phí vận hành bảo dưỡng rẻ và hệ thống trạm sạc rộng khắp là những yếu tố giúp các dòng xe điện thông minh của VinFast trở thành lựa chọn hàng đầu cho mùa mua sắm Tết và các cung đường du xuân.

Vì sao người dùng ngày càng chuộng xe điện hơn xe xăng?

Xe điện đang chứng tỏ ưu thế lớn so với xe xăng, từ chất lượng, tính năng an toàn, thông minh tới chi phí sử dụng, chính sách bảo hành, hậu mãi. Đó là lí do “xe xanh” đang là lựa chọn ngày càng được nhiều người tin tưởng, cả ở Việt Nam và thế giới.

VinFast VF 9 ưu đãi hơn 100 triệu đồng dịp cuối năm

Là mẫu xe điện có trang bị an toàn vượt trội, công nghệ thông minh hiện đại, thiết kế rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình, VinFast VF 9 phiên bản 6 chỗ còn đang được ưu đãi tới 116,4 triệu đồng trong tháng 12, trở thành mẫu xe cỡ lớn được săn đón nhất thị trường hiện nay.

VinFast và Marubeni hợp tác tái sử dụng pin xe điện

VinFast và Tập đoàn Marubeni (“Marubeni”) vừa công bố Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác tái sử dụng pin xe điện hướng đến mục tiêu phát triển nền kinh tế tuần hoàn.

The Wall Street Journal: “VinFast sẽ cạnh tranh với Tesla tại thị trường Mỹ”

VinFast - hãng xe điện mới thành lập được 6 năm, đã có những bước tiến thần tốc, được coi là sẽ cạnh tranh với Tesla và các hãng ô tô lớn khác của Mỹ trên chính thị trường nội địa.

VinFast đại diện Đông Nam Á tham luận tại diễn dàn COP28

VinFast là doanh nghiệp duy nhất đến từ Đông Nam Á tham gia phiên tọa đàm quan trọng tại COP28 cùng lãnh đạo từ các tập đoàn hàng đầu thế giới…

VinFast nhận tài trợ 500 triệu USD từ DFC của Mỹ

Trong khuôn khổ COP28, hôm nay (4/12), Tập đoàn tài chính phát triển quốc tế Mỹ (DFC) đã ký ý định thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast nhằm thúc đẩy phát triển giao thông điện hóa. Sự kiện khẳng định cam kết phát triển giao thông bền vững của hai bên, đồng thời góp phần tích cực cho quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Mỹ.

Người Lào, Campuchia đi xe điện Việt Nam

Chia sẻ về tiềm năng phát triển trong tương lai của mô hình taxi điện, CEO Nguyễn Văn Thanh cho biết doanh thu trung bình của một xe taxi và xe máy điện của GSM đang bằng một xe xăng, nhưng chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng chỉ hết 1/3 so với xe xăng.