Analytic
Hotline: 08887 08817

Sau VTVcab, tới lượt Viettel bị xử lý vì cắt hàng loạt kênh nước ngoài

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết sẽ xử lý Viettel liên quan đến việc cắt hàng loạt kênh truyền hình trả tiền mà không thông báo trước cho người tiêu dùng.

Hình ảnh của VTV bị xâm phạm bản quyền nghiêm trọng

Tại Việt Nam, hiện tượng xâm phạm bản quyền xảy ra rất phổ biến. Trong đó, đài truyền hình quốc gia VTV là một trong những đơn vị bị xâm phạm bản quyền nhiều nhất.

VTV xin dùng nguồn tiền từ cổ phần hóa VTVcab và SCTV đầu tư cho số hóa truyền hình

VTV sẽ dùng số tiền này để để đầu tư xây dựng hạ tầng truyền dẫn phát sóng khi triển khai số hóa truyền hình.

Lần đầu tiên bán bản quyền phát sóng SEA Games 32

Trong kỳ World Cup 2022, VTV và các nhà tài trợ đã phải trả khoảng 350 tỷ đồng để mua bản quyền phát sóng những trận cầu đỉnh cao. Không lâu sau đó, FPT Play lại tiếp tục chi nhiều tỉ đồng để mua bản quyền của AFF Cup. Đi cùng làn sóng của các giải đấu thể thao, 2023 sẽ là năm đầu tiên bán bản quyền phát sóng của Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games).

K+ sống lại với cơ hội phát sóng ngoại hạng Anh 3 mùa tới

Cơ hội phát sóng giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh quay trở lại tay các nhà đài trong nước như K+, VTVCab, FPT Play, SCTV sau khi Facebook rút lui.

Tập đoàn Hàn Quốc hợp tác với VTVcab phát triển dịch vụ âm nhạc trực tuyến

Tập đoàn viễn thông hàng đầu Hàn Quốc KT Corporation và Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam vừa qua đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phát triển dịch vụ âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

VTVcab kinh doanh kém hiệu quả trước khi cắt loạt kênh hay HBO, Cartoon Network, Discovery

Hoạt động kinh doanh của VTVcab những năm qua không thuận lợi do khi chi phí vận hành quá cao và sức cạnh tranh đến từ các công ty trong ngành dịch vụ truyền hình.

Yeah1 TV trả hơn 500 tỷ đồng cho VTVCab để thuê kênh

Khoán kênh xã hội xóa hay dịch vụ cho thuê kênh truyền hình trong hệ thống VTVCab mang lại cho công ty hàng trăm tỷ đồng mỗi năm trước khi cổ phần hóa.

VTVCab được định giá 12.400 tỷ đồng: Miếng bánh “nuốt khó trôi” trong mắt nhà đầu tư?

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường truyền hình trả tiền, cộng thêm những sa sút trong kết quả kinh doanh của VTVCab những năm qua khiến việc định giá doanh nghiệp này tới 12.400 tỷ đồng dường như là quá cao.

VTVCab lên sàn chứng khoán từ 6/9

Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã chấp thuận cho CTCP Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab ) được đăng ký giao dịch 45,7 triệu cổ phiếu trên Upcom với mã chứng khoán CAB với giá tham chiếu 140.900 đồng