Analytic
Hotline: 08887 08817

Vincom Retail 'bội thu' giải thưởng quốc tế với mô hình Vincom Mega Mall thế hệ mới

Vincom Retail vừa liên tiếp được vinh danh tại các lễ trao giải danh giá trong khu vực với nền tảng là mô hình trung tâm thương mại thế hệ mới "Life-Design Mall". Đây là minh chứng rõ nét cho vị thế dẫn đầu của Vincom trên thị trường bán lẻ khi luôn tiên phong nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng, bắt kịp những xu hướng, trào lưu mới nhất và khai phá những mô hình sản phẩm du lịch bán lẻ độc đáo sắp ra mắt.

Vincom Retail lãi hơn 2.000 tỷ đồng nửa đầu năm

Vincom Retail tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng vững chắc, song hành cùng sự phát triển trở lại của thị trường bán lẻ trong quý II.

Vincom Retail báo lãi hơn 1.300 tỷ đồng trong năm 2021

Nếu không hỗ trợ khách thuê với tổng giá trị 2.115 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của Vincom Retail cao hơn kế hoạch đề ra nhờ các biện pháp cắt giảm chi phí như bố trí linh hoạt nhân sự hoạt động trong giai đoạn giãn cách xã hội, tiết kiệm chi phí năng lượng nhờ lắp đặt điện mặt trời trên mái các trung tâm thương mại.

Vingroup tập trung chinh phục thị trường quốc tế

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu dự báo chưa thể có nhiều khởi sắc, Vingroup sẽ tập trung nắm bắt những cơ hội mới ngay trong thách thức, hiện thực hóa các mục tiêu để từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Vincom Retail đạt gần 2.000 tỷ đồng lợi nhuận sau 9 tháng

Công ty Cổ phần Vincom Retail (mã chứng khoán VRE) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý III năm 2022, ghi nhận những con số hồi phục ấn tượng trong kết quả kinh doanh.

Dự án mới của Vingroup 'đánh thức' thị trường Quảng Trị

Sự xuất hiện của dự án Vincom Shophouse Royal Park tại TP. Đông Hà được đánh giá như một đòn bẩy quan trọng góp phần đưa Quảng Trị vươn mình phát triển đột phá, trở thành tâm điểm kinh tế của khu vực duyên hải Miền Trung.

Vincom Retail vượt kế hoạch lợi nhuận, lãi 2.735 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Vincom Retail vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV và cả năm 2022, ghi nhận sự hồi phục và lợi nhuận ấn tượng.

Lý giải 'cơn sốt' mặt bằng kinh doanh mới phía Đông Hà Nội

Phải đến tháng 12 mới chính thức khai trương và đi vào vận hành, nhưng Mega Grand World Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

VNDirect: Doanh nghiệp bán lẻ lớn gia tăng thị phần sau dịch Covi19

Nhóm phân tích của VNDirect nhận định, nhiều công ty bán lẻ quy mô nhỏ đã phải đóng cửa do chịu ảnh hưởng bởi giai đoạn giãn cách xã hội nhiều hơn so với các công ty quy mô lớn có thương hiệu mạnh, hệ thống phân phối lớn.

Vincom Retail đạt 378 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I

Trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt trong quý đầu năm, ảnh hưởng lớn tới toàn bộ thị trường, Vincom Retail vẫn giữ được đà phục hồi từ cuối năm ngoái.