Analytic
Hotline: 08887 08817

Vincom Retail báo lãi hơn 1.300 tỷ đồng trong năm 2021

Nếu không hỗ trợ khách thuê với tổng giá trị 2.115 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của Vincom Retail cao hơn kế hoạch đề ra nhờ các biện pháp cắt giảm chi phí như bố trí linh hoạt nhân sự hoạt động trong giai đoạn giãn cách xã hội, tiết kiệm chi phí năng lượng nhờ lắp đặt điện mặt trời trên mái các trung tâm thương mại.

Lợi nhuận Vincom Retail tăng 59% trong quý I

Doanh thu từ mảng chuyển nhượng bất động sản của Vincom Retail tăng tới 125% so với cùng kỳ năm trước.

Vincom Retail đạt 378 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I

Trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt trong quý đầu năm, ảnh hưởng lớn tới toàn bộ thị trường, Vincom Retail vẫn giữ được đà phục hồi từ cuối năm ngoái.

Vingroup đạt hơn 61.770 tỷ đồng doanh thu sau 6 tháng

Vingroup tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh lãi trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đáng kể đến các hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn.

Vincom Retail đạt 388 tỷ đồng lợi nhuận trong quý II

Mặc dù đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại nhưng kết quả hoạt động kinh doanh chính của Vincom Retail vẫn ghi nhận tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2020.

Vincom Retail hỗ trợ gần 1.000 tỷ đồng cho khách thuê sàn bán lẻ

Vincom Retail đang vận hành 80 trung tâm thương mại với tổng diện tích sàn bán lẻ đạt 1,7 triệu m2 tại 43 tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Vaccine - “Thuốc tăng lực” cho thị trường bán lẻ Việt Nam

Các nghiên cứu cho thấy, ngành bán lẻ Việt Nam đã chứng minh được sức bền cùng sức bật tốt vượt trội trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Covid-19 đã hình thành nên những xu hướng tiêu dùng mới, đồng thời mở thêm cơ hội cho các thương hiệu trong và ngoài nước nhằm chiếm lĩnh “miếng bánh” thị phần 200 tỉ USD.

Lợi nhuận của Vincom Retail tăng mạnh theo chuẩn kế toán quốc tế

Khi áp dụng IFRS, doanh thu trong quý 1/2021 của Vincom Retail chỉ tăng khoảng 2% so với khi áp dụng VAS nhưng lợi nhuận trước thuế của công ty lại đạt gần 1.400 tỷ đồng, tăng tới 41%.

VNDirect: Doanh nghiệp bán lẻ lớn gia tăng thị phần sau dịch Covi19

Nhóm phân tích của VNDirect nhận định, nhiều công ty bán lẻ quy mô nhỏ đã phải đóng cửa do chịu ảnh hưởng bởi giai đoạn giãn cách xã hội nhiều hơn so với các công ty quy mô lớn có thương hiệu mạnh, hệ thống phân phối lớn.

Dự án mới của Vingroup 'đánh thức' thị trường Quảng Trị

Sự xuất hiện của dự án Vincom Shophouse Royal Park tại TP. Đông Hà được đánh giá như một đòn bẩy quan trọng góp phần đưa Quảng Trị vươn mình phát triển đột phá, trở thành tâm điểm kinh tế của khu vực duyên hải Miền Trung.