Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup hoàn tất chuyển nhượng một phần Vincom Retail

Sau khi hoàn thành chuyển nhượng 55% cổ phần công ty SDI, Vingroup sẽ bán tiếp 45% cổ phần còn lại trong sáu tháng tới.

Vincom Retail lãi quý I hơn 1.000 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh của Vincom Retail cải thiện nhờ việc tiếp tục bàn giao đúng tiến độ các bất động sản nhà phố thương mại tại chủ yếu dự án Quảng Trị và hoạt động kinh doanh trung tâm thương mại (TTTM) ổn định.

Vincom Retail báo lãi hơn 1.300 tỷ đồng trong quý 3

Lợi nhuận sau thuế quý 3 của Vincom Retail tăng mạnh 66% so với cùng kỳ năm trước nhờ ghi nhận doanh thu bàn giao bất động sản trong kỳ, trong khi hoạt động kinh doanh trung tâm thương mại tiếp tục tăng trưởng ổn định.

From Waste to Wow: Hành trình sáng tạo xanh của Vincom và Limloop

Cuộc thi thiết kế túi từ vật liệu tái chế với chủ đề “From Waste to Wow” một lần nữa khẳng định vị thế của hệ thống trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam cùng vai trò “Lãnh đạo xanh tiên phong” luôn song hành cùng mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia và các đối tác doanh nghiệp.

Vincom Retail lãi ròng hơn 4.400 tỷ đồng

Với những kết quả đạt được trong năm 2023, Vincom Retail sẽ tiếp tục tối ưu hóa mô hình vận hành, tìm kiếm và giới thiệu tại các trung tâm thương mại Vincom các xu hướng tiêu dùng mới.

Lợi thế vàng của 'siêu phẩm' đầu tư đang khuynh đảo thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ

Với vị trí độc tôn, quy mô hoành tráng và những hạng mục đẳng cấp bậc nhất, Vincom Shophouse Diamond Legacy sẽ trở thành thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí, biểu tượng thịnh vượng mới và cũng là động lực quan trọng cho sự phát triển bứt phá của thành phố Vinh (Nghệ An).

Các mảng kinh doanh trọng yếu của Vingroup tăng trưởng khả quan

Với việc các chỉ dấu kinh tế vĩ mô tiếp tục có nhiều dấu hiệu hồi phục, cũng như các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu có động lực tăng trưởng khả quan, Vingroup kỳ vọng kết quả kinh doanh sẽ diễn biến tích cực trong những quý tiếp theo.

Vingroup thoái vốn khỏi Vincom Retail

Dù thoái vốn nhưng Vingroup sẽ ký hợp đồng quản lý với Vincom Retail, nhằm đảm bảo không có thay đổi gì trong mô hình tổ chức, quản lý, vận hành của các trung tâm thương mại.

Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 2.000 tỷ đồng

Tốc độ bàn giao mạnh mẽ các bất động sản và tăng trưởng doanh thu xe điện giúp Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đặt ra tại Đại hội cổ đông năm ngoái.

Vincom Retail liên tiếp nhận hai giải thưởng lớn

Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2024 là hai giải thưởng lớn mà Vincom Retail vừa nhận được.