Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiêu dùng phục hồi, doanh thu quý I Masan đạt 18.855 tỷ đồng

Kết quả kinh doanh tích cực của Masan trong quý đầu năm chủ yếu đến từ mảng kinh doanh tiêu dùng bao gồm Masan Consumer và WinCommerce đã lấy lại được đà tăng trưởng.

WinMart đầu tiên tại Hà Nội áp dụng mô hình hoàn toàn mới đi vào hoạt động

Siêu thị WinMart Thăng Long (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội) ngày 23/6 chính thức hoạt động trở lại sau thời gian đóng cửa nhằm nâng cấp theo mô hình mới. Sự kiện có sự tham dự của đại diện bộ ban ngành liên quan và đông đảo khách hàng khu vực lân cận.

Nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn tại Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024

Sự kiện Lễ hội Tết Việt 2024 sẽ diễn ra từ 18/01/2024 đến hết ngày 21/01/2024 với chủ đề “Tết Việt xưa và nay” tại Công viên Lê Văn Tám đường Hai Bà Trưng - Điện Biên Phủ - Võ Thị Sáu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Vĩ mô khởi sắc thúc đẩy kết quả kinh doanh tích cực của Masan

Với vị thế doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, Masan Group được cho là sẽ hưởng lợi đáng kể từ các chính sách kích cầu tiêu dùng nội địa của Chính phủ

Đồng hành cùng người tiêu dùng, WinCommerce khuyến mại kích cầu

Với mạng lưới phủ rộng khắp 62 tỉnh thành, phục vụ gần trăm triệu gia đình Việt Nam mỗi ngày, hệ thống WinMart/WinMart+/WIN đồng hành cùng người tiêu dùng bằng những chương trình ưu đãi thiết thực trong bối cảnh kinh tế còn nhiều thách thức.

Trải nghiệm hương vị Australia tại hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+

Tại WinMart Thăng Long (TP. Hà Nội) và WinMart Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh), WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN) ngày 11/8 đã phối hợp cùng cơ quan Thương mại và đầu tư chính phủ Australia (Austrade) tổ chức sự kiện khai mạc Lễ hội hương vị Australia 2023 nhằm quảng bá tinh hoa ẩm thực của Australia đến người tiêu dùng Việt.

Hơn 600 sản phẩm khuyến mãi đến 50% tại WinMart mùa Tết

WinCommerce là một trong số ít doanh nghiệp bán lẻ tích cực triển khai chiến lược “giá tốt” xuyên suốt cả năm 2023 và tiếp tục trong năm 2024. Doanh nghiệp này kiên định mục tiêu đồng hành cùng người tiêu dùng, giúp người dân mua sắm tiết kiệm đón chào năm mới.

Masan tái cấu trúc, tập trung cho mảng tiêu dùng bán lẻ

Giao dịch chuyển nhượng H.C Starck cho Mitsubishi Materials dự kiến sẽ cải thiện lợi nhuận hợp nhất của Masan và góp phần vào mục tiêu giảm nợ ròng trên EBITDA về mức 3,5x.

WinCommerce nhận giải 'Nhà bán lẻ của năm' tại Asia Fruit Awards 2023

WinCommerce là doanh nghiệp bán lẻ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này.

Doanh nghiệp tiêu dùng bán lẻ được vinh danh loạt giải thưởng uy tín

Việc luôn đẩy mạnh sáng kiến chiến lược phát triển vững chắc và khả năng quản trị linh hoạt đã giúp Tập đoàn Masan đạt được nhiều thành tựu đồng thời nhận được nhiều vinh danh từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.