Analytic
Hotline: 08887 08817

Sắp diễn ra đại hội Hội doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XII

Đại hội sẽ đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ cũ, bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

YBA tặng 65 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM

Trong bối cảnh số lượng người nhiễm Covid-19 ngày càng tăng nhưng các bệnh viện lại hạn chế về thiết bị y tế, với mong muốn chung tay cùng tuyến đầu chống dịch, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) - chi hội Sài Gòn đã phát động chương trình “Nhịp thở Sài Gòn” nhằm trao tặng máy trợ thở đến các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Vinh danh doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM

5 doanh nhân trẻ xuất sắc và 8 doanh nhân trẻ tiêu biểu đã được Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM vinh danh.

3 từ khoá cho doanh nhân trẻ xuất sắc thời đại mới

Dấn thân, đột phá và lan toả là ba từ khoá mà ban điều hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) kỳ vọng sẽ hội tụ ở các doanh nhân trẻ xuất sắc thời đại mới.

Kỳ vọng từ kết nối giao thương TP.HCM – Tây Ninh

Các doanh nghiệp ở TP.HCM và Tây Ninh muốn tăng cường giao thương, gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau không chỉ trong việc mở rộng thị trường mà còn trong công tác quản trị và phát triển doanh nghiệp.

Lãnh đạo doanh nghiệp Việt thời ‘chuyển đổi số’: Đừng chết như Kodak và Nokia!

Đó là lời nhắn gửi của các chuyên gia tại CEO Forum 2018 với các doanh nghiệp Việt, những người vẫn chưa chịu dấn thân vào công cuộc chuyển đổi số.

Ông Phạm Phú Trường đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ X (2017-2020) và bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã tổ chức đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2023 với chủ đề "Dấn thân - Đột phá - Lan tỏa".

YBA khởi động 'Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện container' lần 2

Chương trình dự kiến có sự tham gia của 150 doanh nhân, diễn ra trong hai ngày 6 - 7/9/2019 qua cung đường: TP. HCM – Đồng Tháp– TP. HCM.

Tổng giám đốc PNJ Lê Trí Thông làm Chủ tịch YBA

Ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XII.

Vietnam CEO Forum 2018 sẽ khai mạc vào ngày 24/10

Vietnam CEO Forum 2018 dự kiến sẽ thu hút trên 1.000 CEO tham gia thảo luận về cơ hội và thách thức của công nghiệp 4.0.