Accor sẽ quản lý, vận hành khách sạn Novotel tại khu đô Aqua City

Tú Viên - 08:34, 15/07/2020

TheLEADERTập đoàn Novaland tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn quốc tế Accor để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu Novotel tại dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Trước dự án Aqua City, Novaland cũng đã ký kết hợp tác với Accor để quản lý loạt khách sạn với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng do tập đoàn đầu tư phát triển tại Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. HCM với các thương hiệu Novotel, Mövenpick, MGallery và Mercure.

Accor sẽ quản lý, vận hành khách sạn Novotel tại khu đô Aqua City
Ông Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland và ông Nguyễn Quý Tuấn - Giám đốc phát triển dự án Tập đoàn Accor tại Việt Nam thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Aqua City là dự án bất động sản đô thị vệ tinh do Novaland phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh ở phía đông TP. HCM. 

Thừa hưởng lợi thế sinh thái trù phú của một vùng đất ba mặt giáp sông, dự án được quy hoạch đồng bộ trên tổng quy mô gần 1.000ha, trong đó dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo, đa sắc màu cho cư dân tương lai.

Accor sẽ quản lý, vận hành khách sạn Novotel tại khu đô Aqua City 1
Lễ ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu mốc quan trọng trong mục tiêu mang đến trải nghiệm sống đa sắc màu cho cư dân Aqua City và khu vực

Khách sạn mang thương hiệu Novotel dự kiến được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với quy mô 300 phòng, thuộc cụm tổ hợp trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena & Hotel với tổng diện tích sàn khoảng hơn 27.900m2 tại phân khu River Park 2 (The Valencia).

Đây là một trong những tiện ích nổi bật, góp phần hoàn chỉnh chuỗi tiện ích nội khu cao cấp, từ đó làm gia tăng giá trị cho dự án Aqua City. Được phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây được kỳ vọng sẽ không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách, doanh nhân đến với khu đô thị Aqua City mà còn của cả khu vực.

Accor sẽ quản lý, vận hành khách sạn Novotel tại khu đô Aqua City 2
Khách sạn mang thương hiệu Novotel sẽ được xây dựng tại phân khu River Park 2 (The Valencia) thuộc đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng - xây dựng điểm đến - vun đắp niềm vui, Novaland không ngừng nỗ lực đầu tư và kiến tạo nhiều điểm đến hấp dẫn tại các dự án bất động sản quy mô trải dài trên khắp mọi miền đất nước do tập đoàn phát triển.

Trong khi đó, Accor là tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế giàu kinh nghiệm, đang hợp tác cùng Novaland trong vai trò quản lý vận hành một số khách sạn mang thương hiệu như MGallery, Mercure, Ibis...

Chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác với Accor để tư vấn phát triển và quản lý vận hành tiện ích khách sạn tại Aqua City một cách hiệu quả và chuyên nghiệp sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho Khu đô thị Aqua City và cư dân nơi đây”.

Accor sẽ quản lý, vận hành khách sạn Novotel tại khu đô Aqua City 3
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1000ha cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, hoàn chỉnh

Ông Patrick Basset, Giám đốc vận hành Tập đoàn Accor khu vực thượng đông á, đông bắc á và Maldives cho biết: “Accor rất vui mừng được giới thiệu thương hiệu Novotel tới dự án Aqua City. Chúng tôi tin rằng thương hiệu Novotel sẽ đóng góp một phần quan trọng trong hệ sinh thái thông minh của khu đô thị này, làm tăng giá trị của dự án và đem tới cho cư dân một trải nghiệm sống đặc biệt”.

Bên cạnh hợp tác chiến lược với Tập đoàn Accor, Novaland đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, có uy tín và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để cùng phát triển Aqua City trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống như: Công ty GroupGSA (Úc) thiết kế cảnh quan, Công ty KUME Design Asia (Nhật Bản) tư vấn thiết kế cho trung tâm thương mại Aqua Mall và tổ hợp thể thao đa năng Aqua Sport Complex…