Analytic
Hotline: 08887 08817

Mô hình căn hộ mới lên ngôi trong đại dịch

Theo JLL, mô hình căn hộ soho - căn hộ có nơi làm việc thoải mái đang là một ý tưởng tốt cho các chủ đầu tư bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh.

Thách thức của bất động sản nhà ở có thương hiệu

Phải đáp ứng được yêu cầu của người mua nhà khó tính trong khi đối tượng khách hàng lại rất hẹp là bài toán khó mà các căn hộ có thương hiệu với mức giá lên đến hàng chục nghìn USD/m2 trên thị trường hiện nay đang phải đối mặt.

Rục rịch xúc tiến thi công vành đai 3 phía Nam, khu vực nào hưởng lợi?

Vành đai 3 và các tuyến cao tốc khởi động mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế, giao thương liên vùng, trong đó Bình Dương là một trong những khu vực hưởng lợi nhất. Bất động sản nhà ở vì vậy cũng có dấu hiệu tăng nhiệt theo.

4 lực đẩy cho bất động sản TP. HCM năm 2021

Bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, phân khúc bất động sản nhà ở tại TP. HCM, bao gồm căn hộ, biệt thự và nhà phố vẫn cho thấy những khởi sắc đáng ghi nhận trong suốt năm 2020. Nguyên nhân lớn nhất là do sự hạn chế về nguồn cung ra thị trường.

Đất nền và căn hộ vùng phụ cận TP.HCM tiếp tục nóng

Năm 2020, khi thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM vẫn duy trì đà sụt giảm từ năm 2019 ở hầu hết các phân khúc thì vùng phụ cận với các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai... lại có sự phát triển đáng chú ý.

Thị trường nhà cho thuê vẫn tốt trong đại dịch

Mặc dù, năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn, song thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê trên toàn cầu vẫn cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng.

Tây Sài Gòn đón sóng đầu tư bất động sản

Là khu công nghiệp trọng điểm hàng đầu TP. HCM, bất động sản nhà ở khu Tây đang sở hữu thời cơ lớn trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam.

Masterise Homes mua 2 lô đất tại khu dân cư Phước Thiện

Masterise Homes là công ty phát triển bất động sản nhà ở thuộc Thảo Điền Investment trước đây.

Nghịch lý thị trường nhà ở 2020

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, dù nhu cầu mua vẫn ở mức cao trong năm 2020, thị trường bất động sản nhà ở lại không thể đẩy mạnh đầu tư phát triển.

Cổ phiếu PDR và cơ hội 'hóa rồng'

Thị trường chứng khoán đã được dự báo sẽ diễn biến khó đoán vào giai đoạn cuối năm. Tuy vậy, cổ phiếu bất động sản nhà ở nhìn chung vẫn được tin tưởng.