Analytic
Hotline: 08887 08817

Nền tảng nhà thuốc POC Pharma huy động 10,3 triệu USD

Được biết, POC Pharma hiện là đối tác của những tên tuổi lớn trên thị trường dược phẩm toàn cầu là: Bayer Pharma và Pfizer.

Startup SoBanHang tiếp tục nhận đầu tư 2,5 triệu USD

SoBanHang hiện được tải xuống nhiều bởi các chủ thể kinh doanh trên sàn TMĐT, với nỗ lực tận dụng tối đa nguồn lực từ các doanh nghiệp và nhà buôn địa phương.

Kì lân Singapore muốn đầu tư lâu dài vào Việt Nam

Kì lân Insider đã đồng hành cùng gần 100 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Sơn Kim Group, VinGroup, Viettel Group, FPT Shop, The Body Shop...

VNG đầu tư 22,5 triệu USD vào startup Telio

VNG có thể giúp Telio đi nhanh và mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B thông qua Zalo, thì startup này lại giúp ZaloPay của tỷ phú Lê Hồng Minh triển khai được các dịch vụ tài chính, tín dụng tới các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Sức nóng từ thị trường thương mại điện tử B2B

Mặc dù thị trường TMĐT B2B vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên, các giải pháp được triển khai bởi Vinshop, Kilo, Loship và Telio đang thực sự thay đổi các mạng phân phối, bán hàng truyền thống.

Startup thương mại điện tử EI Industrial nhận vốn 670.000 USD

EI Industrial hiện đang phục vụ hơn 500 khách hàng tại Việt Nam, phần lớn là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp cho thị trường B2B.

Startup Telio có thể huy động thêm 60 triệu USD

Tính đến tháng 9/2021, Telio đã huy động tổng cộng 51 triệu USD. Gần đây nhất, Telio được Công ty cổ phần VNG đầu tư 22,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series B.

Startup thương mại điện tử mỹ phẩm nhận vốn 2 triệu USD

Nguồn vốn mới sẽ giúp sàn thương mại điện tử Aemi chinh phục thị trường trong nước, lấy mảng mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe làm cốt lõi.

Startup thương mại điện tử B2B Kilo nhận vốn 5 triệu USD

Kilo đã và đang xây dựng kế hoạch bổ sung tính năng như tài chính, hậu cần và tạo cửa hàng thương mại điện tử tự phục vụ cho những doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Startup Halana tăng trưởng thần tốc sau vòng đầu tư hạt giống

Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Halana đã tăng gấp đôi số lượng khách hàng, đưa con số lên hơn 1.000 doanh nghiệp, phủ sóng 43 Khu công nghiệp trên cả nước.