Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở 18 quán King Coffee trong chưa đầy 5 tháng

Việt Hưng - 15:10, 14/01/2019

TheLEADERBà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết vẫn trung thành với mục tiêu mở 1.000 quán cà phê khắp cả nước và sẽ khai trương quán King Coffee đầu tiên tại Mỹ và các quốc gia khác.

Ngày 12/1 vừa qua, chuỗi King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 19 tại 40 La Hối, phường Minh An, Hội An để chào đón du khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam.

Tốc độ mở chuỗi King Coffee của bà Thảo được đánh giá là khá nhanh, khi chỉ trong chưa đầy 5 tháng, 18 quán King Coffee lớn nhỏ ra đời. Tháng 7/2018, King Coffee chính thức bước vào thị trường chuỗi quán, với quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai. Một tháng sau, thương hiệu này cho ra đời quán thứ hai tại TP. HCM.

Bà Thảo cho biết vẫn trung thành với mục tiêu mở 1.000 quán cà phê khắp cả nước và sẽ khai trương quán King Coffee đầu tiên tại Mỹ và các quốc gia khác. Ý tưởng của nhà sáng lập này là tạo nên một không gian kết nối các tinh hoa và sáng tạo trong một không gian “Cà phê thế giới - Thế giới cà phê”.

Ngoài việc thưởng thức cà phê ngay tại quán, khách hàng tới chuỗi King Coffee còn có thể mua sản phẩm cà phê hạt, cà phê rang xay để thưởng thức tại nhà với chất lượng tương đương ở quán. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo gọi đây là mô hình quán cà phê đối chứng đang được khách hàng ủng hộ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở 18 quán King Coffee trong chưa đầy 5 tháng
Cửa hàng King Coffee tại Hội An

King Coffee là thương hiệu khá rộng, từ hòa tan, rang xay, capsule, uống liền và giờ đây là quán đều nằm trong một thương hiệu lớn là King Coffee. Chuỗi quán King Coffee sẽ phát triển các mô hình khác nhau nhằm phụcvụ cho mọi đối tưởng thưởng thức cà phê và khẳng định vị thế của thương hiệunày trên thị trường.

Sản phẩm cà phê của King Coffee hiện được chế biến tại nhà máy TNI King Coffee tại KCN tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhà máy hoạt động từ tháng 4/2017, chuyên sản xuất các sản phẩm cà phê để xuất khẩu với dự kiến cung cấp 9.000 tấn cà phê rang xay và 19.800 tấn cà phê hòa tan mỗi năm.

TNI King Coffee hiện tập trung chế biến và đóng gói, cung cấp toàn bộ sản phẩm cho thị trường quốc tế. Các thị trường cà phê King Coffee đã xuất khẩu gồm Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Australia... 

Đặc biệt, vào tháng 3/2017, King Coffee đã ký hợp tác với Hello Oyster để phân phối cà phê tại thị trường Trung Quốc, bắt đầu lộ trình chinh phục thị trường 1,4 tỷ dân.

Ở trong nước King Coffee đã được phân phối và bán hàng ở 63 tỉnh thành (siêu thị, chợ) sau khi ra mắt từ tháng 10/2016.