Bàn về hội đồng quản trị tương lai

Tùng Anh - 15:27, 29/11/2022

TheLEADERNgày 7/12/2022, Hội Thành viên độc lập HĐQT doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) sẽ tổ chức hội nghị cấp cao các thành viên HĐQT Việt Nam.

Bàn về hội đồng quản trị tương lai
Sắp diễn ra Hội nghị Cấp cao các thành viên HĐQT Việt Nam 2022

Chưa bao giờ, các thành viên HĐQT công ty phải đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay. Họ không chỉ phải giải quyết những vấn đề gây tranh cãi/xung đột trong chính HĐQT mà còn phải đối diện với các yếu tố bên ngoài như bất ổn kinh tế, cách mạng kỹ thuật số, áp lực ngày càng gia tăng đối với các vấn đề về môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

Thách thức của hội đồng quản trị còn đi cùng với sự chủ động của các bên liên quan cũng như tính quyết đoán của đội ngũ điều hành. Đứng trước những quyết định khẩn cấp và trọng yếu, HĐQT cần phải thông qua sự giám sát chặt chẽ của các cổ đông cũng như các bên liên quan khác. 

Một mặt, HĐQT được yêu cầu đổi mới liên tục nhằm đảm bảo bắt kịp và thậm chí đón đầu xu thế để thúc đẩy hiệu quả quản trị công ty (corporate governance), nhưng đồng thời cũng cần cẩn trọng và quyết đoán trong mọi quyết định.

Nhận diện những thách thức đó, Hội nghị Cấp cao các thành viên HĐQT Việt Nam năm 2022 được tổ chức bởi Hội Thành viên độc lập HĐQT doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA), sẽ quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và quản trị công ty nhằm chia sẻ và hiến kế giúp HĐQT chủ động đối mặt với thách thức cũng như sẵn sàng thay đổi để dẫn dắt tổ chức phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Đây là sự kiện thường niên đầu tiên và lớn nhất dành cho các thành viên HĐQT, các giám đốc và các nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam để kết nối, chuyển đổi và truyền cảm hứng thông qua các hoạt động:

Nghiên cứu những vấn đề mới nổi cần cân nhắc trong hội đồng quản trị, khám phá cách thức các thành viên hội đồng quản trị đang chuyển đổi doanh nghiệp và cộng đồng, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cập nhật thông tin chi tiết chuyên sâu dành cho thành viên hội đồng quản trị, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, chuẩn bị kịch bản quản trị công ty cho tương lai.

Hội nghị Cấp cao các Thành viên HĐQT Việt Nam năm 2022

Thời gian: 01:00 PM - 09:00 PM - ngày 7/12/2022

Địa điểm: LOTTE SAIGON, 2A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0903 985 066 (tiếng Việt)

Đăng ký tham dự tại: https://hoinghi.vnida.vn