Analytic
Hotline: 08887 08817

Base giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính và nâng tầm quản trị

SaaS Day 2023 - sự kiện thường niên lớn nhất về công nghệ quản trị của Base sẽ đem tới cho doanh nghiệp "sức mạnh" mới: bộ giải pháp Quản trị Tài chính Base Finance+ phiên bản cải tiến và không gian quản trị toàn diện và cá nhân hoá.

Cần kỷ luật và cam kết khi chuyển đổi số

Không đơn thuần là bài toán về công nghệ, mà đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp cần thể hiện sự cam kết và trách nhiệm, thuyết phục nhân viên về tầm quan trọng của việc chuyển đổi số đối với thành công của tổ chức trong tương lai.

Lời giải quản trị số

Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với bài toán chuyển đổi số thì có doanh nghiệp đã tiến lên quản trị số. Vậy điểm khác nhau giữa hai khái niệm này là gì? Làm sao để một lãnh đạo doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ vào quản trị chuyên nghiệp?

Thời cơ lớn cho doanh nghiệp công nghệ Việt Nam

Để nắm bắt được các cơ hội rất lớn này, việc xây dựng uy tín, thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, ứng dụng đóng vai trò quan trọng, góp phần giúp các doanh nghiệp mở rộng thị phần, duy trì tốc độ phát triển và có cơ hội vươn lên tăng tốc phát triển đột phá.

Ông Hoàng Nam Tiến: Dữ liệu phải biết kể chuyện

Dữ liệu ngày nay phải biết "kể chuyện", nghĩa là hướng tới hành động cụ thể, thay vì chỉ là những con số không có định hướng, từ đó giúp doanh nghiệp quản trị và vận hành hiệu quả hơn.

Miền Trung 'đi sau' nhưng có thể 'về trước' nhờ chuyển đổi số

Trong bối cảnh doanh nghiệp miền Bắc và miền Nam đang “tăng tốc” số hóa, đẩy mạnh áp dụng các công nghệ, phần mềm mới để cải tiến bộ máy vận hành và quản trị, thì ở miền Trung, nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó trong công cuộc chung tay xây dựng nền kinh tế số.

Ba thách thức của doanh nghiệp sản xuất

Nắm được các nguyên tắc để thiết kế và triển khai một chương trình cải tiến bền vững không chỉ giúp doanh nghiệp thích ứng tốt hơn với bối cảnh nhiều thách thức hiện nay mà còn giúp tổ chức trang bị một nền tảng mới để sẵn sàng cho cạnh tranh và chiếm lĩnh vị trí trong chuỗi cung ứng khi điều kiện trở nên thuận lợi hơn.

Base.vn có tân CEO là lãnh đạo khối AI của FPT

Cùng với việc có tân CEO, ông Phạm Kim Hùng - nhà sáng lập Base.vn tiếp tục cương vị Chủ tịch HĐQT Base.vn, giữ vai trò định hướng tầm nhìn của công ty và tập trung vào các kế hoạch tiến ra thị trường quốc tế.

Mảnh ghép còn thiếu trong bài toán quản trị số

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, lãnh đạo Base.vn tin rằng, đây là thời điểm chín muồi để đem tới mảnh ghép thứ 4 trong hệ sinh thái giải pháp quản trị số cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Base.vn được vinh danh tại APEA 2023

Tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA), Base.vn chính thức được vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc châu Á, trở thành nền tảng quản trị doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam chiến thắng hạng mục này.