Analytic
Hotline: 08887 08817

Dậy sóng bất động sản công nghiệp

Hàng loạt kế hoạch kinh doanh tham vọng của các "ông lớn" bất động sản khu công nghiệp được công bố trong bối cảnh Việt Nam đang nổi lên như một điểm đến đầy tiềm năng khi các tập đoàn đa quốc gia đẩy mạnh chiến lược “Trung Quốc +1”.

Nhà nước sẽ thoái bớt vốn tại Becamex IDC

Quyết định mới phê duyệt tỷ lệ vốn Nhà nước nắm giữ tại Becamex IDC giảm từ 95,44% vốn điều lệ xuống mức nắm giữ trên 65% vốn điều lệ đến hết năm 2025.

Bình Dương sẽ đầu tư 10 khu công nghiệp mới

Bình Dương sẽ phát triển một số khu công nghiệp mới theo hướng khu công nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp sinh thái.

Becamex huy động 15.000 tỷ đồng phát triển dự án

Phương án huy động vốn lần này là một phần của chiến lược giai đoạn 2024 - 2025, Becamex đặt mục tiêu huy động tối thiểu 33.000 tỷ đồng và vốn hóa đạt 7,1 tỷ USD vào năm 2025.

VSIP Group nhận quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp tại Cần Thơ

Trước dự án này, VSIP Group đã phát triển 11 dự án ở các tỉnh thành trên cả nước với tổng diện tích đất hơn 10.000ha.

VSIP vay thêm 1.000 tỷ đồng trái phiếu

Nhà phát triển khu đô thị và công nghiệp hàng đầu Việt Nam tăng vay nợ trong bối cảnh lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm giảm hơn 55% so cùng kỳ năm ngoái, đạt hơn 442 tỷ đồng.

Becamex IDC và Sembcorp muốn phát triển 5 khu công nghiệp xanh

Năm khu công nghiệp sẽ được Becamex IDC và Sembcorp Development phát triển theo định hướng xanh, thông minh và bền vững trong vòng 3 năm tới.

Warburg Pincus đầu tư thêm dự án 75ha ở Bình Dương

Trung tâm thương mại điện tử xuyên biên giới 75ha sẽ do Warburg Pincus và đối tác liên doanh là Becamex IDC xây dựng tại thành phố mới Bình Dương.

Becamex IDC đưa toàn nhà WTC Tower vào hoạt động

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower toạ lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương dự kiến sẽ được Becamex IDC đưa vào hoạt động trong quý I năm 2023.

Becamex phát hành trái phiếu với lãi suất cao nhất tháng

Mức lãi suất 12,5%/năm của lô trái phiếu của Becamex cũng là mức cao nhất trong các đợt phát hành tháng 12. Trước đó, lãi suất cao nhất trong tháng là 12% ghi nhận từ đợt chào bán 2.000 tỷ đồng của Vinhomes.