BSS Việt Nam ký hợp tác chiến lược với Alpha Books

Kim Anh - 09:10, 07/01/2021

TheLEADERThỏa thuận hợp tác giữa BSS Việt Nam và Alpha Books nhằm giới thiệu hệ điều hành doanh nghiệp EOS và ra mắt bộ sách EOS Hoa Kỳ.

EOS với tên gọi đầy đủ EOS Worldwide, Hoa Kỳ (Entrepreneurial Operating System) là mô hình hướng dẫn chủ doanh nghiệp cách vận hành doanh nghiệp dựa trên sáu hợp phần của bất kỳ loại hình kinh doanh nào gồm: tầm nhìn, con người, dữ liệu, vấn đề, quy trình và lực đẩy.

Hệ điều hành doanh nghiệp EOS được sáng lập và phát triển từ năm 2000 bởi doanh nhân người Mỹ - Gino Wickman. Hiện nay, trên thế giới có hơn 100.000 doanh nghiệp tại 135 quốc gia đã áp dụng thành công mô hình này.

BSS Việt Nam ký hợp tác chiến lược với Alpha Books
Đại diện BSS Việt Nam và Alpha Books ký kết hợp tác chiến lược

BSS Việt Nam là đơn vị đầu tiên triển khai và tư vấn EOS Worldwide tại Việt Nam với sự dẫn dắt của Chuyên gia Anna Nghĩa Nguyễn. Alpha Books cũng là một trong những thương hiệu nhà xuất bản sách hàng đầu hiện nay, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, đặc biệt là các đầu sách kinh doanh, kinh tế và hướng dẫn khởi nghiệp.

Tại lễ ký vừa qua, bên cạnh việc giới thiệu hệ điều hành kinh doanh EOS Worldwide, BSS Việt Nam cũng lên kế hoạch phối hợp cùng Alpha books phát hành bộ sách EOS Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Đại diện BSS Việt Nam hy vọng với những kiến thức bổ ích có tính ứng dụng thực tiễn được đúc kết từ nhà sáng lập Gino Wickman cùng các chuyên gia EOS trên thế giới sẽ mở ra cho các doanh nghiệp, các startup trẻ, các bạn sinh viên Việt Nam một thế giới quan mới với mô hình đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ ứng dụng và tạo nền tảng vững chắc trên con đường kinh doanh, vận hành doanh nghiệp phát triển bền vững.