Cam kết của Mekong Capital với đội ngũ nhân tài

Việt Hưng - 15:06, 04/07/2024

TheLEADERTân giám đốc nhân sự của Mekong Capital nổi tiếng với tư duy chiến lược, khả năng thúc đẩy sự chuyển đổi tổ chức và đã thực hiện thành công các dự án chuyển đổi nhân sự quy mô lớn, giúp các doanh nghiệp này đạt hiệu suất cao.

Mekong Capital đã công bố bổ nhiệm bà Vương Thị Huyền Nga làm giám đốc nhân sự. Đại diện Mekong Capital gọi đây là bước đi quan trọng trong việc tập trung và đầu tư vào đội ngũ lãnh đạo và quản lý kế nhiệm.

Trước khi gia nhập Mekong Capital, bà Nga đã giữ các vị trí lãnh đạo cấp quốc gia và lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực nhân sự tại các công ty như: Navigos Group, Odgers Berndtson, RGF Executive Search (Recruit Group), Talentnet, EQuest Group...

Bà Nga có hơn 28 năm kinh nghiệm quốc tế về tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự cấp cao, giáo dục và đào tạo, phát triển tài năng, văn hóa, dịch vụ tư vấn nhân sự và quản lý kinh doanh tại Việt Nam, Hà Lan và Đông Nam Á.

Tân giám đốc nhân sự của Mekong Capital nổi tiếng với tư duy chiến lược và khả năng thúc đẩy sự chuyển đổi tổ chức và đã thực hiện thành công các dự án chuyển đổi nhân sự quy mô lớn, giúp các doanh nghiệp này đạt hiệu suất cao.

Việc bổ nhiệm này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Mekong Capital đối với việc phát triển năng lực lãnh đạo và xây dựng chiến lược quản lý nhân tài hiệu quả.

Cam kết của Mekong Capital với đội ngũ nhân tài
Bà Vương Thị Huyền Nga làm Giám đốc nhân sự Mekong Capital - Ảnh: HT

Tại Mekong Capital, bà Nga có nhiệm vụ củng cố quy trình thu hút nhân tài và phát triển năng lực lãnh đạo đội ngũ.

Kể từ khi gia nhập vào tháng 3/2024, bà đã dẫn dắt và đưa ra tầm nhìn dẫn đến sự thay đổi đáng kể. Hiệu quả của đội ngũ tuyển dụng tăng lên 40% trong vòng sáu tháng. Đến cuối tháng 5/2024, đội ngũ thu hút nhân tài của Mekong Capital đã vượt KPI (chỉ số đánh giá kết quả thực hiện công việc).

Ông Max-F. Scheichenost, Tổng giám đốc Mekong Capital chia sẻ: "Vào cuối tháng 8/2023, chúng tôi còn nghĩ rằng không thể đạt được KPI hàng tháng. Đến tháng 5/2024, chúng tôi đã thiết lập một chuẩn mực mới".

Theo ông Max-F. Scheichenost, bà Nga và đội ngũ đã vượt qua các thử thách và mang lại hiệu suất cao. Nhờ có sự đóng góp của bà Nga, Mekong Capital đã có thể triển khai khung đánh giá năng lực, cũng như tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao quan trọng.

Bà Vương Thị Huyền Nga bày tỏ: "Những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian ngắn là minh chứng cho sự cống hiến và kiên trì của đội ngũ. Tôi mong đợi tiếp tục hành trình này và đạt được những cột mốc lớn hơn cùng nhau".