Analytic
Hotline: 08887 08817

Hoàng Anh Gia Lai dự thu 2.500 tỷ từ bán trái cây

Từ năm 2016, HAGL đã trồng hàng loạt các cây ăn quả trên quỹ đất tại Việt Nam, Lào và Campuchia như: Chanh dây, Chuối, Thanh long, Bơ...

HAGL bị thu hồi 742 ha đất trồng cao su tại Campuchia

Reuters đưa tin, HAGL đồng ý trả lại phần đất chưa biến thành đồn điền hoặc chưa giải tỏa được giao tại Campuchia cho cộng đồng bản địa.

Base.vn đồng hành cùng 'kỳ tích cao su tại Campuchia'

Với quy mô 2.000 nhân sự, Công ty Cao su Chư Sê - Kampong Thom là đơn vị có diện tích khai thác lớn nhất trong số 15 công ty thuộc VRG (Vietnam Rubber Group) tại Campuchia.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an báo cáo điều tra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về xử lý phản ánh của báo chí và thanh tra Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

Hoàng Anh Gia Lai bắt đầu khai thác 11 nghìn ha cao su

Hơn 11 nghìn ha trong số gần 50 nghìn ha cao su được HAGL bắt đầu khai thác dự kiến mang về 745 tỷ trong năm nay.

Kịch bản nào cho thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2023?

Với tình trạng thanh khoản thị trường thấp trong thời gian gần đây, chỉ số VN-Index có thể xuất hiện biến động giá trong ngắn hạn. Đây vừa là "nguy", nhưng cũng có thể là "cơ" với các nhà đầu tư chứng khoán có kỷ luật trong năm nay.

Nhu cầu và sản lượng sản xuất công nghiệp đều tăng trong quý I

Sản xuất công nghiệp quý I được khôi phục ở hầu hết các ngành, nhu cầu và sản lượng sản xuất đều tăng, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã hoạt động trở lại, nối lại các chuỗi cung ứng cơ bản thông suốt, Bộ Công thương cho biết.

JICA hỗ trợ Việt Nam thiết lập chu trình carbon toàn cầu

Trong thời gian tới, JICA sẽ tiếp tục giúp đỡ Việt Nam trong việc phát triển công nghệ sản xuất hàng loạt cao su thiên nhiên không chứa protein, thay thế cao su tổng hợp có nguồn gốc hoá thạch bằng cao su thiên nhiên trong sản xuất xe ô tô, từ đó góp phần giảm lượng phát thải khí CO2 trong tương lai.

Xuất nhập khẩu lập kỷ lục gần 670 tỷ USD

Có tới 35 mặt hàng xuất khẩu tỷ USD, trong đó 8 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỷ USD trong năm 2021.

Covid-19 'vẫn ám' hoạt động xuất nhập khẩu tháng 10

Ở nhóm hàng thủy sản, trị giá xuất khẩu đã giảm 24% so với tháng 9, dẫn tới đà tăng trưởng kể từ đầu năm đến nay chuyển từ dương sang âm 0,8% so với cùng kỳ năm 2020.