CBRE quản lý vận hành khu đô thị Eurowindow Twin Parks

Minh Anh - 15:58, 20/06/2024

TheLEADERCBRE Việt Nam vừa chính thức trở thành đơn vị tư vấn vận hành và quản lý khu đô thị Eurowindow Twin Parks.

CBRE quản lý vận hành khu đô thị Eurowindow Twin Parks
CBRE Việt Nam ký kết hợp đồng quản lý vận hành khu đô thị Eurowindow Twin Parks.

Theo đó, đơn vị này sẽ quản lý vận hành các hoạt động như an ninh, vệ sinh, cảnh quan, khu vực đỗ xe, lễ tân tại khu đô thị này. 

Việc ký kết hợp tác chính thức cùng CBRE Việt Nam thể hiện kỳ vọng của Tập đoàn Eurowindow, chủ đầu tư Eurowindow Twin Parks, nhằm mang đến một môi trường sống đẳng cấp quốc tế, chuẩn hóa an ninh cao cấp với những trải nghiệm xứng tầm dành cho cộng đồng cư dân.

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam kỳ vọng, sự hợp tác dài lâu giữa hai bên sẽ giúp mang lại giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng cư dân.

Được biết, tại Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý hơn 6,3 triệu m2 diện tích bất động sản, trong đó có 1,1 triệu m2 diện tích bất động sản thương mại và 5,2 triệu m2 diện tích bất động sản nhà ở.

Mục tiêu mà bộ phận quản lý bất động sản CBRE hướng tới là tạo nên thành công cho các dự án của chủ đầu tư trong dài hạn. 

CBRE chú trọng mở rộng dòng thu nhập, kiểm soát chi phí, không ngừng nỗ lực nâng cao hình ảnh và danh tiếng của dự án thông qua việc tập trung vào dịch vụ và yếu tố an toàn cho khách hàng.

Trong hoạt động quản lý vận hành, CBRE sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư ngay từ những giai đoạn đầu, như đánh giá thiết kế, kỹ thuật, lập ngân sách và chuẩn bị vận hành.

Với việc đánh giá thiết kế kỹ thuật của dự án, CBRE sẽ tư vấn phân luồng lưu thông, quản lý và vận hành bãi đỗ xe, đề xuất về vị trí, diện tích và thiết kế của các phòng chức năng, tiện ích cá nhân, tiện ích công cộng và tiện ích tòa nhà.

Ngoài ra, đơn vị này sẽ xem xét và đưa ra đề xuất liên quan tới vấn đề an ninh, bao gồm kiểm soát ra vào, bố trí camera an ninh và chốt kiểm soát nhằm đảm bảo hiệu quả an toàn cho dự án.

Đối với việc tư vấn vận hành, CBRE Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ liên quan tới dự án và các quy định chung về cơ sở vật chất của dự án, đề xuất nội dung cho sổ tay cư dân và hướng dẫn thi công; tư vấn về quy trình bàn giao nhà và các giấy tờ liên quan.

Đơn vị này cũng sẽ tính toán các khoản thu phí dịch vụ và dự toán các khoản chi cho việc quản lý để vận hành dự án một cách hiệu quả.