Chơn Thành – Bình Phước có gì để thu hút nhà đầu tư ?

Lam Giang - 11:16, 05/10/2018

TheLEADERChơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, cách trung tâm thị xã Đồng Xoài 27km, cách thành phố Thủ Dầu Một 35km, Trung tâm Tp. HCM 50km, với vị trí chiến lược, là đô thị vệ tinh cho khu vực kinh tế Đông Nam Bộ.

Chơn Thành – Điểm sáng hiện tại, tiềm năng tương lai

Được sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc Tân Vạn- Hoa Lư, đường sắt Xuyên Á, cùng với sự đầu tư xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ dân sinh như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu du lịch,…

Đặc biệt với chính sách thu hút vốn FDI từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, huyện Chơn Thành đã thành lập và mở rộng quy mô các dự án khu công nghiệp lớn như: Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3, Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành 1,2, khu công nghiệp Becamex Chơn Thành,.. đây chính là tiềm lực thúc đẩy huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ, và sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hiện nay, huyện Chơn Thành đang có những chính sách nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân, cải tạo cảnh quan kiến trúc, chỉnh trang đô thị tại khu vực và phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm, điều đó cũng tạo động lực chính để làm nên bức tranh toàn cảnh Chơn Thành - Một trung tâm đô thị công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước trong tương lai.

Cùng với những điều kiện về địa lý, kinh tế, xã hội vượt trội nêu trên, dự án SKY CENTER CITY do công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát làm đơn vị phát triển và bán lẻ sẽ chính thức mở bán, nhận đặt chỗ từ ngày 10/10/2018 sắp tới, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến đáng giá cho quý khách hàng đầu tư đem lợi nhuận tốt và nơi an cư lâu dài.

Vị trí vàng, giá trị kim cương

Nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm thị trấn Chơn Thành, có các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như QL.13, QL.14,..thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh, vùng lân cận.

Nằm gần hệ thống các dịch vụ tiện ích như Chợ, siêu thị, trường học, trung tâm hành chính, bến xe, nhà văn hóa, khu vui chơi,... tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cũng như vui chơi, giải trí của người dân nơi đây.

Môi trường xanh, sạch, đẹp,trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ, an ninh trật tự đảm bảo tạo nên một không gian sống tốt nhất cho người định cư.

Ngoài ra, Sky Center City có vị trí gần kề dự án khu du lịch sinh thái Nha Bích đang được tiến hành thi công và khai thác. Đây được xem là một trong những cơ sở dự báo giá trị của Sky Center City sẽ tăng cao trong tương lai gần.

Chơn Thành – Bình Phước có gì để thu hút nhà đầu tư ?
Bản đồ khu vực Sky Center City

Pháp lý minh bạch, giá trị đảm bảo, ngập tràn ưu đãi

Với quy mô rộng 5.744 m2 gồm 50 nền đất thổ cư, đã có sổ hồng riêng cho từng lô, hạ tầng đường nội khu được xây dựng hoàn chỉnh. Giấy tờ sang tay ngay khi giao dịch, có sổ sau 45 ngày.

Diện tích đa dạng từ 75 m2 đến 295 m2, nhiều vị trí đẹp dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn. Cam kết giá trị sinh lời 28%/ năm.

Chơn Thành – Bình Phước có gì để thu hút nhà đầu tư ? 1
Diện tích đa dạng từ 75 m2 đến 295 m2, nhiều vị trí đẹp dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, khi quý khách hàng có thiện chí, trong ngày mở bán, sẽ được chiết khấu ngay 2%, và tặng vàng SJC khi tiến hành giao dịch. Công ty hỗ trợ xe đưa, đón khách hàng xem đất đối với quý khách hàng ở xa.

Với những điều kiện xã hội, kinh tế của tỉnh Bình Phước nói chung, của huyện Chơn Thành nói riêng, cùng tiềm năng phát triển nhanh chóng, tính thanh khoản cao, mang lại lợi nhuận tuyệt đối, chắc chắn SKY CENTER CITY sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát

Địa chỉ Lô J55, đường NE8, KĐT Mỹ Phước 3, TX. Bến Cát, Bình Dương.

Chi nhánh: QL14, Trung Lợi, TT hành chính thị trấn Chơn Thành, Bình Phước

Hotline: 0945 56 6262

Website: minhvietphatgroup.com

Email: diaocminhvietphat@gmail.com

Địa ốc Minh Việt Phát - Chia sẻ cơ hội, vững bước thành công