Chủ tịch CEO Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Hà Linh - 12:05, 10/01/2024

TheLEADERKhông chỉ thành công trong kinh doanh, doanh nhân Đoàn Văn Bình còn nghiên cứu và có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng chính sách.

Chủ tịch CEO Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Doanh nhân Đoàn Văn Bình nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tối 9/1/2024, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

“Mặc dù huân chương trao cho cá nhân nhưng đây là phần thưởng cho hơn 2.000 cán bộ, nhân viên của CEO Group”, ông Bình phát biểu tri ân những những thành viên của Tập đoàn CEO tại buổi lễ.

Tấm huân chương là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước với một doanh nhân mang trong mình tinh thần “luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, sống có trách nhiệm, mong muốn đóng góp tốt nhất cho doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước mình.”

Quả thực, mặc dù đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản nhưng Tập đoàn CEO vẫn đi từng bước chắc chắn, xây dựng các dự án bất động sản từ đảo ngọc Phú Quốc ở phía Nam đến huyện đảo Vân Đồn ở phía Bắc.

Đặc biệt, ông Bình luôn thể hiện khát vọng cùng chung tay đóng góp đưa Việt Nam trở thành một “cường quốc du lịch”.

Ông Bình còn phối hợp với các chuyên gia tham gia viết sách, trong đó đã xuất bản một số cuốn như “Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam - Vai trò và khuyến nghị chính sách” và “Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam”. Ông cũng là cây bút quen thuộc với các bài phân tích, bình luận trên TheLEADER.vn.

Ông Bình sinh năm 1971 tại Hà Nam. Ông tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Thanh Xuân - nay là Đại học Hà Nội, sau đó tiếp tục học kinh tế tại Đại học Kinh tế quốc dân, học luật và nhận bằng Tiến sỹ tại Đại học Luật Hà Nội.

Sau khi ra trường, ông làm việc cho một công ty xây dựng Nhật Bản trước khi rời đi để thành lập Công ty TNHH Thương mại, xây dựng và công nghệ Việt Nam – tiền thân của Tập đoàn CEO – vào năm 2001.

Xem thêm các bài viết của doanh nhân Đoàn Văn Bình trên TheLEADER.vn tại đây.