Cơ hội ring Mercerdes tiền tỷ khi quét QR cùng MSB

Lam Giang - 11:44, 23/10/2023

TheLEADERGần đây, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) triển khai chương trình khuyến mại “Tài chính Easy – Săn quà tiền tỷ” nhằm thúc đẩy giao dịch thanh toán và chuyển khoản qua mã QR. Tổng giá trị giải thưởng tới hơn 7 tỷ đồng, trong đó giải đặc biệt là ô tô Mercerdes C200 Avantgarde.

Cơ hội ring Mercerdes tiền tỷ khi quét QR cùng MSB
Chương trình khuyến mại “Tài chính Easy – Săn quà tiền tỷ” kéo dài từ nay đến 31/12/2023.

Điều kiện để tham gia nhận giải là các giao dịch chuyển tiền nội bộ, nhận tiền thông qua QR code có giá trị từ 100.000 đồng. Bên cạnh đó, giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại VETC tối thiểu 100.000 đồng (không bao gồm cài đặt thanh toán tự động và thanh toán QR code) cũng được tính là giao dịch đủ điều kiện tham gia chương trình.

Với mỗi giao dịch thành công trên ứng dụng MSB mBank, khách hàng sẽ nhận đồng thời 01 lượt chơi và 01 mã dự thưởng. Lượt chơi được sử dụng để tham gia giải ngày. Bằng cách đăng nhập vào ứng dụng MSB mBank, truy cập mục “Tài chính easy, săn quà tiền tỷ”, khách hàng chọn 01 trong 04 phong cách tài chính hiển thị trên màn hình để xác định trúng thưởng. 

Thông tin giải ngày sẽ được thông báo ngay sau khi kết thúc lượt chơi. Bên cạnh giải ngày, mã dự thưởng là cơ hội để khách hàng nhận giải đặc biệt và giải giao dịch easy, được công bố sau các sự kiện quay số may mắn. MSB sẽ thực hiện quay số xác định trúng thưởng vào giữa và cuối chương trình khuyến mại, thông qua hình thức livestream trên fanpage chính thức của ngân hàng.

Chương trình khuyến mại “Tài chính Easy – Săn quà tiền tỷ” kéo dài từ nay đến 31/12/2023 với chuỗi giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt - ô tô Mercedes C200 Avantgarde, 32 giải giao dịch Easy -Iphone 15 128GB và hàng trăm nghìn giải thưởng tiền mặt lên tới 100,000 VNĐ mỗi ngày.

Thuộc chiến dịch “Quét Easy - Sống không lo nghĩ' của MSB, chương trình ‘Tài chính Easy - Săn quà tiền tỷ' góp phần truyền tải thông điệp về phong cách sống “tinh giản hơn để hạnh phúc hơn”. Thay cho cách thức truyền thống – nhập thông tin số tài khoản và ngân hàng thụ hưởng, phương thức QR code giúp người dùng giảm thiểu thao tác và những sai sót phát sinh, tránh nhiều phiền lụy, lo lắng nếu quên tiền mặt hoặc thẻ. 

Giữ vai trò là “trợ lý tài chính”, MSB mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tiện ích và tối ưu, để mỗi giao dịch đều trở nên dễ dàng. “Chúng tôi hi vọng, “quét” không chỉ là hành động cần làm của người dùng, “quét” là sự tận hưởng” – Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Tổng giám đốc Ngân hàng bán lẻ MSB cho biết.

Động từ ‘quét' cũng được MSB sử dụng với đa lớp nghĩa, không chỉ biểu thị tính năng vật lý quét QR, mà còn truyền tải tinh thần quét gọn dư thừa trong cuộc sống để giảm tải bộn bề, áp lực và lo âu. Tinh thần này được thể hiện rõ nét qua bài hát mang tên “Quét (Sống không lo nghĩ)” do MSB phối hợp cùng Juky San và Bùi Công Nam mới ra mắt gần đây.

Đại diện ngân hàng cũng cho biết: “Trong thời đại số, khi internet phát triển mạnh mẽ, sẽ có nhiều hoài nghi rằng giá trị của những điều trên màn hình máy tính hay điện thoại liệu có phải chỉ là “ảo”. Chương trình khuyến mại của MSB là minh chứng cho việc, dù thao tác trên nền tảng công nghệ, dù trải nghiệm của khách hàng được số hóa, thì giá trị mà khách hàng nhận được là giá trị thật, và hơn nữa là giá trị hấp dẫn”.

Cùng MSB “quét easy – sống không lo nghĩ” ngay từ hôm nay bằng cách tham gia chương trình khuyến mại và nhận cơ hội giành nhiều phần quà giá trị. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.