Con Cưng khai trương Super Center rộng 2.000m2 tại TP.HCM

Kim Anh - 09:01, 23/01/2022

TheLEADERĐây là Super Center đầu tiên góp mặt trong chuỗi gần 600 cửa hàng Con Cưng trên toàn Quốc; cũng là mô hình kinh doanh mới, tích hợp khu vui chơi, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe sinh sản… bên cạnh các cửa hàng vốn có.

Công ty Cổ phần Con Cưng vừa chính thức khai trương Super Center đầu tiên tại Ngã 6 Phù Đổng, Quận 1, TP.HCM với diện tích lên tới 2.000m2.

Tòa nhà 6 tầng là nơi giới thiệu và phân phối đầy đủ các nhóm sản phẩm cho mẹ và bé từ trung tới cao cấp, bao gồm sản phẩm dinh dưỡng, vitamin, đồ dùng chăm sóc bé, nôi cũi, xe đẩy, các loại xe vận động, thời trang, nhà sách, đồ chơi... dành cho bé từ 0 - 6 tuổi.

Bên cạnh đó, Super Center còn thiết kế riêng một tầng cho khu vực tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé trong suốt thời gian thai kỳ và nuôi con; một lầng làm khu vực cà phê gia đình và khu vui chơi cho trẻ với thiết kế trẻ trung, độc đáo, dành riêng cho các gia đình trẻ.

Con Cưng khai trương Super Center rộng 2.000m2
Super Center đầu tiên của Con Cưng tọa lạc ở khu vực có vị trí đắt đỏ tại quận 1, TP.HCM

Ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Con Cưng cho biết, Super Center là một bước đi mới của Con Cưng trong chiến lược phát triển đến năm 2025. Song song với việc mở rộng chuỗi cửa hàng hiện có, Con Cưng sẽ mở các trung tâm mua sắm lớn để cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé.

Đại diện của Con Cưng cũng tin tưởng rằng với những sản phẩm được lựa chọn khắt khe cùng với việc không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Con Cưng sẽ mang lại những trải nghiệm giá trị cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thuộc thế hệ Gen Z.

Trong ngày khai trương, Super Center của Con Cưng đã tổ chức nhiều hoạt động, đặc biệt như livestream “CEO cùng ba mẹ nuôi con” với sự tham gia của Tổng Giám đốc Công ty CP Con Cưng cùng đại diện các khách hàng, đối tác và các nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng.

Khách hàng cũng có dịp tham quan và trải nghiệm tại cửa hàng với rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như: chương trình Bé đến là tặng, tặng bình giữ nhiệt cao cấp cho khách hàng mua từ 1 triệu đồng trở lên, cơ hội trúng Iphone 13 Pro max, cùng nhiều chương trình giảm giá lên tới 50% cho các mặt hàng.

Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”, mục tiêu đến năm 2025, Con Cưng sẽ mở rộng lên đến 2.000 cửa hàng cho mô hình mua sắm tiện lợi và 200-300 trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.