Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ đầu tư mạo hiểm Mỹ bày cách cho startup sống sót qua 'khủng hoảng' Corona

"Sẽ mất thời gian đáng kể - có lẽ là vài quý - trước khi chúng ta có thể tin tưởng rằng đại dịch Covid-19 được ngăn chặn...".

Dịch bệnh phủ bóng đen lên bất động sản

Dịch Covid-19 đang đẩy nhiều doanh nghiệp bất động sản rơi vào khó khăn, thậm chí có nguy cơ phá sản do không có doanh thu.

Nhật ký du lịch mùa dịch Covid-19: Mừng cho Bạch Mã

Bạch Mã là vườn quốc gia trên dãy núi cùng tên thuộc Thừa Thiên - Huế, với độ cao trung bình 1.450 m, sát dãy Trường Sơn, cách biển 10 km và có khí hậu dễ chịu nhất so với các vùng cùng độ cao khắp Đông Dương.

Vua bánh mì Kao Siêu Lực và cuộc giải cứu bất ngờ

Gây sốt gần một tháng qua giữa tâm bão Corona, bánh mì thanh long và bánh mì thanh long nhân sầu riêng Sáu Ri đã được tờ Business Insider của Mỹ ca ngợi như một cách sáng tạo rất thú vị vì nông dân.

Công ty bảo hiểm lớn nhất Trung Quốc tăng đầu tư công nghệ thời dịch Corona

Ping An Insurance, công ty bảo hiểm lớn nhất của Trung Quốc theo giá trị thị trường, có kế hoạch tăng đầu tư vào công nghệ trong năm nay để giảm thiểu tác động của sự bùng phát của virus Corona sau khi công bố thu nhập thấp hơn dự kiến ​​vào năm 2019.

Các nhà sản xuất khẩu trang phát triển thiết kế mới, kỳ vọng nhu cầu tiếp tục gia tăng

Một số nhà sản xuất khẩu trang hiện đang phát triển các thiết kế mới được kỳ vọng sẽ thu hút người tiêu dùng châu Á trong thời gian dài khi mọi người nhận ra lợi ích của việc bảo vệ bản thân khỏi vi trùng, bụi và các chất ô nhiễm khác trong không khí.

Kinh tế toàn cầu đang hướng đến năm tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính

Tăng trưởng GDP toàn cầu có thể sẽ chỉ đạt 2,8% trong năm 2020, theo nghiên cứu của Bank of America. Đây sẽ là năm tồi tệ nhất kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính và cuộc đại suy thoái kết thúc vào năm 2009.

ACB, Sacombank giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp

ACB triển khai gói tín dụng 25 nghìn tỷ đồng đến hết tháng 6 còn Sacombank giảm lãi suất 2% đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trung Quốc giảm lãi suất, cứu nền kinh tế giữa dịch Corona

Liên tiếp các biện pháp nới nỏng được Ngân hàng trung ương Trung Quốc tung ra nhằm thúc đẩy nền kinh tế phục hồi và tăng trưởng giữa dịch Corona.

Du lịch xoay xở trong dịch Corona

Tìm đến và thúc đẩy các thị trường mới cũng như thị trường truyền thống ngoài Trung Quốc và Hàn Quốc là một trong những biện pháp được các doanh nghiệp du lịch thực hiện nhằm cứu vẫn tình thế khó khăn do dịch corona gây ra.