Giá trị Bitcoin mất gần 4 tỷ USD trong 4 ngày
Giá tiền ảo này đã giảm gần 19% từ đỉnh lập tuần trước, khiến tổng giá trị Bitcoin trên thế giới mất gần 4 tỷ USD.
Tài sản của Malaysia đang được quan tâm trở lại, do các nhà đầu tư tập trung vào những dấu hiệu khuyến khích của nền kinh tế đang phục hồi thay vì bê bối liên quan tới chính phủ nước này.
Đồng ringgit của Malaysia là đồng tiền mạnh nhất châu Á trong quý II/2017, tăng gấp đôi so với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc nhờ sự phục hồi của nền kinh tế và sự can thiệp của ngân hàng trung ương nước này đối với hoạt động của các nhà đầu cơ tiền tệ.
Trong khi các quỹ đầu tư quốc tế đã mua cổ phiếu Malaysia nhiều nhất cho tới thời điểm hiện tại so với cùng kỳ năm 2013, và nguồn tiền ròng chảy vào thị trường trái phiếu của Malaysia tăng trong tháng 4 và 5.
Malaysia đã bị ảnh hưởng bởi cuộc điều tra quỹ đầu tư quốc gia 1Malaysia Development Bhd (1MDB) liên quan tới Thủ tướng Malaysia Najib Razak, nhưng xuất khẩu tăng lên 2 con số đã giúp vực dậy nền kinh tế này. Cụ thể, xuất khẩu tăng 5,6% trong quý I/2017, mức tăng nhiều nhất kể từ đầu năm 2015.
“Với các điều kiện kinh tế vĩ mô cải thiện ở Malaysia, triển vọng tổng quan của quốc gia này sẽ trở nên tích cực hơn trong giữa năm 2017, dù lo ngại chính trị và tham nhũng vẫn tồn tại. Chỉ cần vẫn thấy sự cải thiện từ các số liệu vĩ mô với sự ủng hộ của điều kiện toàn cầu và giá năng lượng ổn định, chúng tôi sẽ vẫn giữ lập trường tích cực đối với Malaysia một cách thận trọng”, Hakan Aksoy, nhà quản lý quỹ đầu tư ở công ty quản lý đầu tư Pioneer, nhận định.
Giá tiền ảo này đã giảm gần 19% từ đỉnh lập tuần trước, khiến tổng giá trị Bitcoin trên thế giới mất gần 4 tỷ USD.
Ngày thứ Hai tuần này (22/5) đánh dấu kỷ niệm 7 năm sự kiện Bitcoin Pizza Day.
2020 bắt đầu không mấy suôn sẻ với nhà sản xuất máy bay Boeing khi thêm một vụ tai nạn máy bay nữa diễn ra.
Được định giá từ 1 tỷ USD trở nên, các doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân mang theo nhiều tham vọng thay đổi cách thức thế giới vận hành nhưng thị trường lại chẳng hề đơn giản.
Giá dầu thô tiếp tục tăng sau vụ không kích của Mỹ tiêu diệt tướng Iran. Đà tăng có thể kéo dài hay không phụ thuộc vào diễn biến của căng thẳng trong tương lai.
Căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Iran khiến giá dầu, giá vàng và các đồng tiền 'rung lắc'.
Giá vàng 2019 đã có mức tăng trưởng năm cao nhất trong khoảng một thập kỷ qua và xu hướng tăng được dự báo sẽ tiếp tục trong năm tới.
Nafoods Group, một trong những nhà xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu Việt Nam, đang tích cực huy động vốn để đẩy mạnh mở rộng sản xuất, thị trường.
Từ vùng đất khô cằn đầy nắng và gió của tỉnh Bình Thuận cũ, doanh nhân Bùi Văn Thịnh đã góp phần biến những luồng gió vô hình thành nguồn điện sạch, mở lối cho ngành năng lượng tái tạo Việt Nam.
CEO ngân hàng số Cake tin rằng, công nghệ tài chính ngày nay hoàn toàn có thể đập chung một nhịp với niềm tự hào và di sản dân tộc.
Lựa chọn trái chiều khiến TPS bỏ lỡ "cơ hội vàng" của thị trường, chịu áp lực thua lỗ trong khi các đối thủ cùng ngành báo lãi kỷ lục.
Dẫu thời gian in dấu trên mái tóc và sức khỏe, lý tưởng phụng sự cộng đồng vẫn tiếp thêm năng lượng để tiến sỹ Tân, kỹ sư Cua và O Lành bền bỉ dấn thân, lan tỏa khát vọng cống hiến vì một Việt Nam bền vững và giàu mạnh.
Không ồn ào mà chọn lối đi riêng, SolarBK không chỉ khẳng định được vị thế mà luôn là người tiên phong trên thị trường năng lượng tái tạo sau hai thập kỷ.
Với những cống hiến bền bỉ cho sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, doanh nhân Đỗ Quang Hiển, Nhà sáng lập, Chủ tịch điều hành Tập đoàn T&T Group vinh dự được vinh danh tại Hội nghị gặp mặt đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.