Đất Xanh Miền Nam - Hành trình 10 năm kiến tạo và phát triển

Việt Hưng - 08:07, 14/12/2019

TheLEADERPhân phối và cung cấp hơn 36.360 sản phẩm căn hộ, nhà phố, đất nền cho thị trường bất động sản phía Nam hơn 10 năm qua, Đất Xanh Miền Nam luôn hướng tới mục tiêu phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất.

Đất Xanh Miền Nam - Hành trình 10 năm kiến tạo và phát triển
Đất Xanh Miền Nam - Hành trình 10 năm kiến tạo và phát triển

Nhìn lại 10 năm xây dựng và phát triển

Sứ mệnh đó đã đi cùng Đất Xanh Miền Nam qua các giai đoạn quan trọng. Năm 2009 – 2013, Đất Xanh Miền Nam là công ty thuần phân phối, tập trung phát triển mảng môi giới với cách làm chuyên nghiệp cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm.

Giai đoạn 2014 - 2016, chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ và có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực môi giới và đầu tư thứ cấp bất động sản. Đất Xanh Miền Nam vinh dự trở thành Top 5 nhà môi giới hàng đầu Việt Nam, điểm nhấn là thành công của các dự án như Opal Riverside - Thủ Đức, căn hộ Thủ Thiêm Garden - Quận 9, Topaz Garden - Q. Tân Phú, Topaz City – Quận 8, Saigonres Plaza – Bình Thạnh… với tốc độ bán hàng nhanh chóng chỉ trong 3 – 8 tháng triển khai.

Giai đoạn 2017- 2019: Đất Xanh Miền Nam chuyển mình thành công trở thành Chủ đầu tư – phát triển dự án với điểm nhấn là dự án Căn hộ cao cấp Sài gòn Gateway ngay mặt tiền Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, Quận 9. Với quy mô 2 khối căn hộ cao 25 tầng, cung cấp cho thị trường gần 1.000 căn với những giá trị vượt trội.

Cùng với đó là khu đô thị kiểu mẫu Lộc Phát Residence, tọa lạc tại mặt tiền đường 22 tháng 12, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, cung cấp cho thị trường gần 500 nền đất và 24 căn Shophouse xây sẵn, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thương phố Charm – Elysee hoa lệ của nước Pháp. Giai đoạn này chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam với vốn điều lệ tăng lên gần 350 tỷ đồng.

Tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng của doanh nghiệp là đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm với hơn 1.000 nhân viên kinh doanh và cộng tác viên, thành lập hệ thống phân phối chiến lược với 2 công ty thành viên Saigon Real, City Real, cùng các đại lý chuyên nghiệp, rộng khắp khu vực phía Nam, sẵn sàng đẩy mạnh mức tiêu thụ sản phẩm cho bất kỳ dự án nào mà Đất Xanh Miền Nam phân phối.

Chuỗi sự kiện chào mừng hành trình 10 năm một chặng đường

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh sôi động thì văn hóa tại môi trường làm việc của Đất Xanh Miền Nam cũng được chú trọng. Nhằm chào đón “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập”, chuỗi các sự kiện được tổ chức xuyên suốt tháng 12/2019. Nổi bật có “Đất Xanh Miền Nam Marathon: Đồng nhịp trái tim xanh” được tổ chức quy mô và hoành tráng với sự tham gia của hơn 400 vận động viên là Cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Nam và các đơn vị đối tác. Một hoạt động ý nghĩa chào đón “sinh nhật 10 tuổi” của Đất Xanh Miền Nam là sự kiện ra mắt Chương trình thiện nguyện: Những Trái Tim Xanh vào đúng ngày 12/12/2019.

Chương trình thiện nguyện: Những Trái Tim Xanh được thành lập với mục tiêu lan tỏa các giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng của con người Đất Xanh Miền Nam.

Niềm vui của ngày kỷ niệm được nhân lên khi Công ty Đất Xanh Miền Nam được xướng tên là đơn vị thắng giải thưởng Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam Awards.

Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 (đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019) là giải thưởng quan trọng của đợt bình chọn này, được đánh giá dựa vào các tiêu chí: Số lượng và chất lượng sản phẩm bất động sản phân phối ra thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi vượt trội.

Về Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Award 2019

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Đông Nam Á năm 2019.