DIC Holdings ký kết hợp tác cùng Nam Hải và Hưng Hưng Thịnh Group

Ánh Nguyệt - 09:34, 20/10/2021

Vừa qua, Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải (Công ty Nam Hải) , DIC Holdings (DICcons) và Hưng Hưng Thịnh Group ký kết hợp tác chiến lược về việc đầu tư xây dựng “Khu đô thị phố biển Marine City” tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

DIC Holdings ký kết hợp tác cùng Nam Hải và Hưng Hưng Thịnh Group
Lãnh đạo của ba công ty cùng tham dự lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác lần này nhằm tiếp nối lộ trình tìm kiếm, hợp tác toàn diện với các đối tác uy tín của Nam Hải. DICcons là nhà thầu uy tín tại Việt Nam, được ưu tiên làm tổng thầu thi công xây lắp các hạng mục công trình của dự án Marine City. Cụ thể, DICcons được giao thầu giai đoạn 1 là 750 căn nhà phố, biệt thự trong năm 2021 với giá trị dự kiến khoảng 1.500 tỷ đồng.

Ngoài ra, DICcons còn được công ty Nam Hải dành nhiều quyền lợi khác như: mua các sản phẩm nhà phố, biệt thự với giá ưu đãi; được mời tham gia góp vốn hợp tác xây dựng khu chung cư thuộc dự án Marine City; được cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính và vật liệu xây dựng mà DICcons sản xuất khi dự án Marine City có nhu cầu sử dụng.

Hưng Hưng Thịnh Group đưa các sản phẩm do DICcons đầu tư hoặc góp vốn được mở bán tại sàn Hưng Hưng Thịnh (thuộc Hưng Hưng Thịnh Group) - một trong những sàn giao dịch bất động sản lớn nhất cả nước. Nhờ đó, dự án Marine City có cơ hội tiếp cận với đa dạng khách hàng hơn, quá trình mua bán các sản phẩm cũng nhanh hơn, tối ưu lợi ích cho không chỉ chủ đầu tư, nhà đầu tư, đối tác mà cả khách hàng mua nhà.

Đại diện Công ty Nam Hải, ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh – Phó Chủ tịch HĐTV Công ty cho biết: “Việc hợp tác với các đối tác lớn và uy tín lần này, không chỉ một lần nữa khẳng định sức hút và tiềm năng của dự án Marine City mà còn cho thấy nhiều tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản nhà ở thể hiện qua việc nhà đầu tư cá nhân sẽ có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư, dự án tái khởi động góp phần vào sự phát triển của bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng sống cho cư dân”