Analytic
Hotline: 08887 08817

Nới rộng đối tượng được giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp

Doanh nghiệp có doanh thu dưới 200 tỷ đồng sẽ được giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020.

Ngân hàng tăng tốc cùng doanh nghiệp về đích cuối năm

Quý 4 là thời điểm các doanh nghiệp đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, đây cũng là giai đoạn doanh nghiệp khát vốn nhất để phục vụ nhu cầu nhập hàng hóa, nguyên liệu, thanh toán công nợ…

Bí quyết giúp các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu kinh doanh

Tài chính vững chắc chính là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp có thể bứt phá “về đích” trong giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, đây cũng chính là “nỗi lo” muôn thuở của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho họ để giải quyết vấn đề này?

7 điều đặc biệt về gói giải pháp tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ của MSB

Đây là gói giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn mở rộng quy mô sản xuất có hạn mức tối đa 10 tỷ đồng

Tiết kiệm 80 triệu đồng một năm với gói tài khoản M Business

Gói tài khoản M Business của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB sẽ giúp chủ kinh doanh có thể tiết kiệm lên tới 80 triệu đồng/năm với các tính năng hỗ trợ tài chính.

Đề xuất miễn giảm thuế cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm liên tục kể từ khi có thu nhập chịu thuế đối với trường hợp doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ được thành lập mới từ hộ kinh doanh.

Chuyên gia Thái Lan: Ngân hàng cần 'dũng cảm' hơn trong cấp vốn cho doanh nghiệp nhỏ

Sẽ ngày càng nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, ngừng hoạt động, thậm chí phá sản nếu không gỡ được nút thắt về vốn.

Giảm mạnh thuế thu nhập đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Theo đề xuất của Bộ Tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ được điều chỉnh còn 17% đối với doanh nghiệp nhỏ và 15% với doanh nghiệp siêu nhỏ.

Chủ tịch Hội đồng kinh doanh APEC: "Cần tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn tài chính"

Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC rất quan tâm đến việc đẩy mạnh mô hình doanh nghiệp sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn tài chính.

[Infographics] 4 cách để phát triển doanh nghiệp nhỏ?

Làm thế nào để có thể phát triển thành một doanh nghiệp lớn, có vị thế trên thị trường? Hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Sau đây là 4 cách cơ bản để duy trì và phát triển doanh nghiệp của bạn.