Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu và lợi nhuận FPT tăng trưởng hai con số

Động lực tăng trưởng của FPT tới từ nhu cầu gia tăng mảng công nghệ, nhất là dịch vụ chuyển đổi số và tăng trưởng biên lợi nhuận mảng viễn thông.

PNJ lãi nghìn tỷ sau 5 tháng đầu năm

So với cùng kì năm ngoái, lợi nhuận sau thuế của PNJ tăng gần 47%, đồng thời công ty đã hoàn thành tới 76,5% kế hoạch lợi nhuận năm 2022.

FPT hướng tới mục tiêu doanh thu 1,8 tỷ USD

Tại ĐHCĐ thường niên sắp tới, FPT sẽ bầu HĐQT nhiệm kỳ mới. Mới đây, Tập đoàn cũng tái bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc với ông Nguyễn Văn Khoa.

FPT kỳ vọng vào sức tăng của thị trường Mỹ

Dự kiến, trong 2 năm tới, Mỹ sẽ trở thành thị trường lớn nhất của FPT tại nước ngoài, góp phần đưa doanh thu của FPT Software đạt mức tỷ USD vào năm 2023.

FPT Retail tham vọng doanh thu kỷ lục trong năm 2022

Chuỗi nhà thuốc Long Châu của FPT Retail đã trở thành chuỗi nhà thuốc dẫn đầu thị trường chuỗi nhà thuốc bán lẻ với thị phần 45% theo số liệu thống kê từ nhà cung cấp.

KIDO báo lãi 681 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng Tập đoàn KIDO đã linh hoạt thay đổi cách thức bán hàng phù hợp để tăng khả năng tiêu thụ.

Lợi nhuận ngành bảo hiểm giảm mạnh vì chứng khoán

Hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm có lợi nhuận suy giảm mạnh trong quý II và nửa đầu năm 2022, bất chấp doanh thu phí bảo hiểm thuần vẫn tăng trưởng tốt.

Chìa khóa đem lại tăng trưởng 50% lợi nhuận sau thuế ở Traphaco

Quý I/2022, Traphaco tiếp tục tăng trưởng 30% về doanh thu và 50% về lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số những nguyên nhân, “tái cấu trúc” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất.

Doanh thu Vĩnh Hoàn tăng gấp đôi trong tháng 4

Kết quả kinh doanh khả quan của Vĩnh Hoàn phản ánh đà phục hồi chung của thị trường xuất khẩu thủy sản. Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản (VASEP), nhờ thị trường tiêu thụ tốt nên tổng giá trị xuất khẩu cá tra trong 4 tháng đầu năm nay đã tăng gần 97% so với cùng kỳ năm trước.

56% doanh nghiệp FDI báo lỗ

Phân tích báo cáo kết quả tổng hợp, phân tích báo cáo tài chính năm 2020 của Bộ Tài chính cho thấy, trong số hơn 25 nghìn doanh nghiệp FDI đang hoạt động, có đến hơn 14 nghìn doanh nghiệp báo lỗ.