Analytic
Hotline: 08887 08817

VNG giảm lỗ nhờ mảng trò chơi trực tuyến tăng trưởng trở lại

Theo Tổng giám đốc VNG Lê Hồng Minh, mảng trò chơi trực tuyến của công ty đã tăng trưởng trở lại sau một năm 2022 gần như đi ngang và doanh thu đến từ thị trường quốc tế ngày một gia tăng.

PNJ hưởng lợi khi giá vàng tăng 'nóng'

Ngay trong quý đầu năm 2024, PNJ đã đạt mức doanh thu cao kỷ lục trong lịch sử hoạt động, xuất phát từ bối cảnh thời gian qua giá vàng tăng "nóng" tại Việt Nam.

Doanh thu vận tải hàng không của Vietjet lần đầu vượt 53 nghìn tỷ đồng

Việc khai thác hiệu quả các đường bay hiện có và mở mới các đường bay quốc tế đã đem lại cho Vietjet kết quả kinh doanh vượt trội trong năm 2023, với doanh thu vận tải hàng không đạt tới 53,7 nghìn tỷ đồng, doanh thu hợp nhất đạt 58,3 nghìn tỷ đồng.

Vietjet tăng trưởng vượt trội trong quý I/2024

Vượt qua khó khăn chung của ngành hàng không về sự thiếu hụt tàu bay, Công ty CP Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội trong quý I/2024, tạo sức bật mạnh mẽ cho cả năm.

FPT lãi sau thuế hơn 2.100 tỷ đồng trong quý đầu năm

Lũy kế 3 tháng đầu năm 2024, FPT tiếp tục ghi nhận nhiều đơn hàng lớn từ thị trường nước ngoài, thắng thầu 15 dự án lớn với quy mô trên 5 triệu USD, bằng 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước, tập trung chủ yếu tại thị trường Nhật và APAC.

Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận

Với việc tăng trưởng mạnh mẽ mạng bay quốc tế, doanh thu hàng không năm 2023 của Vietjet đạt 53,7 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận từ vận tải hàng không 471 tỷ đồng.

Kỳ vọng bất động sản phục hồi, Vinhomes đặt mục tiêu doanh thu kỷ lục

Ban lãnh đạo Vinhomes cho biết mục tiêu được đưa ra trong bối cảnh thị trường bất động sản khởi sắc mạnh mẽ, số lượng dự án mới ra mắt hoặc tái khởi động gia tăng, thanh khoản trên thị trường cải thiện, đặc biệt tại các dự án đáp ứng nhu cầu thực

Bất động sản gặp khó, Đạt Phương tìm chỗ dựa

Từng là điểm tựa tăng trưởng lợi nhuận vài năm trước, bất động sản bất ngờ sụt giảm mạnh trong cơ cấu doanh thu và lợi nhuận của Công ty CP Tập đoàn Đạt Phương.

Dự án gánh doanh thu cả năm cho CEO Group

Mặc dù thị trường bất động sản du lịch chưa khởi sắc trở lại nhưng đây vẫn là nguồn doanh thu chính của CEO năm nay.

Nguồn thu mới của Khang Điền

Một năm sau khi chuyển nhượng 49% cổ phần, Khang Điền sẽ bắt tay với Keppel Land để mở bán hai dự án vào cuối năm nay.