Doanh nhân Việt trước cơ hội kinh doanh và đầu tư toàn cầu

Minh Châu - 18:28, 18/11/2019

TheLEADERHợp tác và liên kết toàn cầu là một trong những xu thế thúc đẩy nền kinh tế thế giới phát triển nhanh chóng. Giới doanh nhân Việt đang đứng trước những cơ hội lớn để vươn ra toàn cầu.

Một trong những minh chứng điển hình về sự hợp tác toàn cầu đó là Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - hiệp định về nguyên tắc thương mại giữa Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam. Nhiều ý kiến nhận định, Mỹ có khả năng sẽ quay lại CPTPP trong tương lai.

Ngoài ra, cuộc cách mạng công nghệ số đang diễn ra một cách sôi động, mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu làm cho đời sống kinh tế - xã hội chuyển biến về mọi mặt. Nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới đã mang tới nhiều cơ hội và lựa chọn mới để các doanh nghiệp Việt khởi nghiệp sáng tạo, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới với nhiều quyền lợi, cũng như thâm nhập và mở rộng thị trường để phát triển vươn ra thế giới. 

Đây được xem là cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư thông minh khẳng định và phát triển vị thế của doanh nghiệp mình. Đâu là giải pháp và chiến lược để các doanh nghiệp Việt Nam chủ động tham gia có hiệu quả và có tính đột phá trong giai đoạn kinh doanh toàn cầu như hiện nay? 

Nhằm giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt những cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả cao trên thế giới, CLB CEO - Chìa khóa thành công, CLB 2030 và CLB Investors Club (thuộc công ty con của USIS Group) phối hợp tổ chức tọa đàm: “Kinh doanh và đầu tư toàn cầu" vào 14h00 ngày 26/11/2019 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. HCM. Sự kiện do USIS Group tài trợ và thực hiện. 

Doanh nhân Việt trước cơ hội kinh doanh và đầu tư toàn cầu
Tọa đàm Kinh doanh và đầu tư toàn cầu diễn ra tại TP. HCM ngày 26/11 tới

Tham gia tọa đàm có Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Stellar Management, chuyên gia tư vấn đầu tư Mỹ; ông Dương Tấn Phong – Giám đốc Tài chính Bệnh viện Quốc tế Mỹ, chuyên gia tư vấn đầu tư Canada; ông Tùng Nguyễn – Giám đốc sáng lập ABIC, chuyên gia tư vấn đầu tư Úc và ông Lê Phụng Hào – Phó chủ tịch CLB CEO Chìa khóa thành công, Phó chủ tịch Investors Club. 

Đây là những chuyên gia uy tín đồng thời cũng là những doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Úc, Canada.

Các diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ những bài học đắt giá, phân tích và thảo luận về các trường hợp “người thật, việc thật” cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của các nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp. Sự kiện lần này cũng sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư những dự án có tính an toàn cao và tránh được nhiều rủi ro nhất ở nhiều nước trên thế giới.