Đồi Xanh Nha Trang bắt tay John Robert Powers xây trường đào tạo tại Marina Hill Nha Trang

Tuấn Anh - 16:36, 27/09/2018

TheLEADERSáng 6/10 tới, Công ty Đồi Xanh Nha Trang - chủ đầu tư Khu biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill sẽ ký thỏa thuận hợp tác với Trường John Robert Powers Việt Nam về việc xây dựng và phát triển hệ thống trường đặt tại Marina Hill Nha Trang, buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Đồi Xanh Nha Trang bắt tay John Robert Powers xây trường đào tạo tại Marina Hill Nha Trang
Việc hợp tác hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng cho dự án Marina Hill Nha Trang

Trường John Robert Powers là hệ thống trường đào tạo và phát triển nhân cách bản thân, được thành lập vào năm 1923 tại Mỹ và đã có mặt tại 90 quốc gia với các khóa học mang đến lợi ích trọn đời dành cho các học viên từ 8 tuổi trở lên. 

Các giáo trình chuyên biệt và toàn diện của trường sẽ định hướng và rèn luyện cho các em hoàn thiện về nhân cách và phát triển tài năng. 

Có mặt tại Việt Nam hơn 12 năm, ngôi trường này đã đồng hành trên con đường thành danh của rất nhiều người nổi tiếng.

Việc ký kết hợp tác với Trường John Robert Powers Việt Nam cho thấy chiến lược phát triển bền vững và đầy tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn các thế hệ con cháu kế thừa tiếp theo sẽ có được nền tảng giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế, tiếp bước con đường thành công trong tương lai. 

Những đứa trẻ sẽ trở nên ngoan ngoãn, biết lắng nghe và biết bảo vệ bản thân tránh xa những cạm bẫy. Chúng sẽ được kết giao những người bạn tốt, trở thành những người đồng hành tin cậy của nhau trong cuộc sống và công việc. Đây cũng là điều mà các bậc ông bà, cha mẹ đều muốn dành cho con cháu của mình.

Trường John Robert Powers Việt Nam được xây dựng tại Marina Hill được sở hữu lợi thế vượt trội về khuôn viên xanh mát rộng hơn 50.000 m2, bao quanh là cảnh quan thiên nhiên độc đáo của ngọn đồi hiếm nằm trong lòng thành phố Nha Trang. Môi trường thiên nhiên trong lành sẽ giúp cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tư duy, tăng khả năng tiếp thu kiến thức. 

Tại Marina Hill có sân khấu riêng vừa nơi diễn ra các chương trình văn hóa, giải trí và vừa là nơi cho các học viên có cơ hội được trình diễn thực tế, thêm sự tự tin để bước đến gần đến ước mơ.

Song song với đó thì môi trường văn hóa của Marina Hill cũng sẽ là cái “nôi” với những hiệu ứng tích cực trong sự phát triển nhân cách của học viên và cho trải nghiệm thực tế sau mỗi chương trình học. Là nơi hội tụ tinh túy của phương Đông, với những giá trị vượt thời gian, Marina Hill kiến tạo nên một văn hóa cộng đồng nhân văn, chẳng những tối lửa tắt đèn có nhau mà còn giúp mỗi người hoàn thiện về lối sống của nhau để con cháu noi gương và học tập.

Bà Lê Thị Tú Anh, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Marina Hill là nơi mọi người sống thân thiện, chia sẻ, trân quý nhau như một đại gia đình lớn, sống an lạc và cùng nhau chiêm nghiệm, phát triển tâm linh trong môi trường đẳng cấp về vật chất lẫn tinh thần. John Robert Powers cùng Marina Hill sẽ là sự hợp tác trọn vẹn mang lại giá trị tuyệt vời trong việc đào tạo, phát triển nhân cách và tài năng cho các thế hệ con cháu kế thừa tương lai cho cư dân của Marina Hill.”

Ngọn đồi đá “Thanh Phong Hồng Duyên” Thiên Nga đứng sừng sững, uy nghiêm giữa đất trời, ôm trọn Marina Hill vững chãi tồn tại qua thời gian, các thế hệ nối tiếp luôn được thừa hưởng những giá trị phong thủy vàng, khởi phát cuộc sống hưng vượng. Với 68 ngôi biệt thự tụ họp thành một đại gia đình lớn, cùng sống trong môi trường tốt nhất và chăm sóc nhau bằng tình bạn tri kỷ láng giềng, thắm đượm truyền thống nhân văn của người Á Đông.

Marina Hill là biểu tượng của cuộc sống xanh yên bình, một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ. Hiện nay, dự án đang hoàn thiện hạ tầng và xây dựng phần móng biệt thự và nhà mẫu. Dự kiến đến hết tháng 12/2018 sẽ hoàn tất hạ tầng và sẽ đi vào hoạt động trong quý I/2020.