'Đột phá về lãnh đạo và nhân sự để thành công' cùng bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich

Kim Trang - 15:07, 21/03/2018

TheLEADERGiáo sư Dave Ulrich được tạp chí Business Week đánh giá là bậc thầy về quản trị; tạp chí Forbes xếp hạng ông là một trong 5 nhà cố vấn quản trị hàng đầu thế giới.

'Đột phá về lãnh đạo và nhân sự để thành công' cùng bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich
Giáo sư Dave Ulrich.

Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về quản trị hàng đầu thế giới. Ông đã hình thành và phát triển mô hình quản trị nhân lực hiện đại để vận dụng vào thực tiễn các tổ chức, giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả làm việc của họ.

Hall of Fame của Mỹ ghi nhận ông trong Thinkes50 - những bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất...

Ông đã có những bài phát biểu nổi danh nhất, luôn truyền đi cảm hứng mãnh liệt cho cả giới kinh doanh và học thuật; là đồng sáng tác hơn 30 cuốn sách và 200 bài báo về 3 lĩnh vực chủ chốt của một tổ chức là Hoạt động tổ chức, Lãnh đạo, và Nhân sự

Đặc biệt trong số đó là cuốn sách viết về tương lai của nghề nhân sự (The rise of HR) với nhiều kiến thức nhiều giá trị về nghề nhân sự và tập hợp quan điểm của 70 nhà tư tưởng có uy tín trên thế giới về lãnh đạo trong nhân sự. Cuốn sách này sau khi xuất bản đã được đón nhận bởi gần 1.500.000 các chuyên gia nhân sự trên toàn thế giới.

Trong thời gian qua, giáo sư Dave Ulrich đã diễn thuyết tại 88 quốc gia và hơn một nửa số doanh nghiệp lớn thuộc danh sách Fortune 200… Ông hiện đang là giáo sư tại trường kinh doanh Ross thuộc Đại học Michigan (Hoa Kỳ).

Vào ngày 17/4 tới đây, “cha đẻ” của lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đại - giáo sư Dave Ulrich sẽ là diễn giả chính trong chương trình hội thảo “8 đột phá về nhân sự để kinh doanh thành công”diễn ra tại Hà Nội.

'Đột phá về lãnh đạo và nhân sự để thành công' cùng bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich
Giới thiệu về hội thảo

Đây là chuyến đến thăm, làm việc và diễn thuyết thứ 2 của giáo sư Dave Ulrich với cộng đồng doanh nhân, nhà lãnh đạo kinh doanh, nhà quản trị Việt Nam. 

Chia sẻ về chuyến đi này, giáo sư Dave Ulrich cho biết ông rất mong đợi được gặp gỡ cộng đồng doanh nhân và các nhà lãnh đạo, nhà quản trị của Việt Nam để cùng thảo luận, chia sẻ về các vấn đề mới nhất trong lĩnh vực quản trị, đặc biệt là quản trị nhân sự.

Tại buổi diễn thuyết tại Hà Nội diễn ra trong cả ngày 17/4, giáo sư Dave Ulrich sẽ chú trọng vào các chủ đề mới nhất trong quản trị nhân sự hiện đại gồm: Tạo dựng bộ mày lãnh đạo mạnh và hiệu quả, tạo thương hiệu lãnh đạo; Các đột phá về sử dụng nhân tài hướng đến giá trị phúc lợi; 

Những đột phá về hoạt động tổ chức hướng đến năng lực; Những đột phá trong công nghệ về nhân sự hướng đến sự kết nối; Những đột phá trong hoạt động phân tích nhân sự hướng đến tác động kinh doanh.

TheLEADER là đơn vị bảo trợ thông tin cho sự kiện này, sẽ chuyển tải đến bạn đọc những nội dung nổi bật nhất mà giáo sư Dave Ulrich diễn thuyết tại Việt Nam.

Liên hệ Ban tổ chức sự kiện: http://daveulrich.vhrs.com.vn/