Dự án nhà phố thương mại hiếm có tại TP. Thuận An

Lam Giang - 17:00, 17/08/2020

TheLEADERLà dự án nhà phố thương mại hiện đại đầu tiên tại khu vực Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, La Vela Garden được đánh giá là 'thỏi nam châm khổng lồ' với sức hút rất lớn.

Thị trường bất động sản Bình Dương trở nên nóng sốt từ cuối năm 2019 với nhiều dự án căn hộ được tung ra và giao dịch nhộn nhịp. Tuy nhiên, số lượng dự án nhà phố thương mại lại chưa nhiều mặc dù đây là phân khúc được nhà đầu tư ưa thích.

Hợp tác để tạo nên giá trị thực

Nắm bắt xu hướng đó, Công ty CP Bất động sản Kết Nối (LinkLand Corporation) đã hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ ra mắt dự án La Vela Garden. Sự đồng hành này được ghi nhận bằng lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra tại TP.HCM vào ngày 14/8 vừa qua, với sự tham gia đầy đủ của đại diện các bộ phận liên quan của hai bên.

Dự án La Vela Garden không chỉ tạo nên sự lựa chọn phong phú cho thị trường bất động sản Bình Dương mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư và sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng. 

La Vela Garden - Nhà phố thương mại hiếm có tại TP. Thuận An
Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án La Vela Garden.

Định vị những bất động sản giá trị

Với vai trò là chủ đầu tư, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ khẳng định La Vela Garden là một trong những dự án tâm huyết của công ty trong năm 2020 vì những giá trị đặc biệt của dự án. 

“Có thể khẳng định, La Vela là một dự án hiếm, hiếm cả về số lượng và chất lượng", đại diện công ty cho biết.

Theo đó, cơ sở hạ tầng mà La Vela cung cấp đều ở mức hiện đại nhất của một khu nhà phố thương mại khép kín, vượt xa cơ sở hạ tầng hiện hữu trong khu vực. Dự án có hệ thống cáp ngầm cho thông tin và năng lượng, giao thông thuận tiện với lộ giới 22m và nằm trên tuyến đường phát triển kinh tế Bình Chuẩn 69 ở giai đoạn mở rộng và kết nối với đường DT 734.

"Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm cũng sẽ được tính toán cẩn thận để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng sở hữu”, đại diện công ty cho hay.

Đồng hành cùng chủ đầu tư là LinkLand - một công ty sở hữu một đội ngũ quản lý chất lượng, gồm những thành viên có kinh nghiệm dày dặn, đa nhiệm, hiểu biết sâu rộng bằng cách tham gia nhiều lĩnh vực mang tính “cộng sinh” với bất động sản.

Hiện tại, LinkLand đang là đối tác chiến lược của nhiều dự án giàu tiềm năng đang được săn đón; và hợp tác cùng những thương hiệu lớn, có nguồn sản phẩm dồi dào như Đất Xanh Group, Sunshine Group, Khang Điền, Vinhomes, Phát Đạt, Gotec...

LinkLand cùng Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ có chung định hướng là kiến tạo nên những bất động sản có giá trị, đồng thời khai thác tốt những giá trị mà bất động sản sở hữu. Đây là một trong những lý do hình thành nên La Vela Garden.

Mở đầu xu hướng mới

Tọa lạc tại Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, La Vela Garden được khẳng định về khả năng đầu tư nhờ vào các yếu tố và định hướng cụ thể mang tính lâu dài, từ đó mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng sở hữu.

La Vela Garden - Nhà phố thương mại hiếm có tại TP. Thuận An 1
Hình ảnh dự án La Vela Garden.

La Vela Garden được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, ngang tầm với một khu nhà ở tiện ích khép kín (compound) cao cấp tại các đô thị lớn, góp phần nâng tầm khu vực để xứng đáng với quyết định thành lập thành phố Thuận An. 

Đây cũng là một trong những lợi thế độc quyền của dự án khi ở Bình Chuẩn – Thuận An hầu như chưa có sự đồng bộ về hạ tầng, điều kiện sống của người dân cũng chưa có nhiều biến chuyển khi Thuận An được nâng cấp lên thành phố. 

Cũng chính vì thế, giá trị của mỗi người dân lựa chọn La Vela Garden cũng được nâng cao đáng kể.

Công đồng dân cư La Vela Garden sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích về cảnh quan thiên nhiên, môi trường sống văn minh của một khu dân cư hiện đại. Ngoài tiện ích nội khu, cư dân nơi đây còn dễ dàng thụ hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu với hệ thống giao thông thuận lợi, khai thông các tuyến đường huyết mạch của vùng Bắc Sài Gòn nói chung và Bình Chuẩn - Thuận An nói riêng.

Dự án La Vela Garden sẽ được tổng đại lý phân phối LinkLand công bố vào trung tuần tháng 9/2020, hứa hẹn là tâm điểm cho sự quan tâm của các đơn vị phân phối cũng như của thị trường bất động sản Bình Dương trong tương lai gần.