Dự án The Grand Manhattan ra mắt tháp căn hộ Parkview

Quỳnh Như - 08:30, 12/03/2019

TheLEADERTháp Parkview sở hữu tầm nhìn về công viên lớn tại trung tâm Quận 1 và công viên nội khu dự án rộng 4.200m2.

Dự án The Grand Manhattan ra mắt tháp căn hộ Parkview
Mặt bằng chi tiết tòa tháp A2 - Parkview.

Dự án The Grand Manhattan được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, năng động của quận Manhattan, New York - trung tâm tài chính sầm uất nhất nước Mỹ và thế giới. 

Với hai mặt tiền “siêu đắc địa” tại lõi trung tâm Quận 1, cùng quy mô lớn công viên lớn nổi bật lên đến 14.000 m2, hội tụ tiện ích đẳng cấp quốc tế, The Grand Manhattan đang tạo nên sức hút lớn đối với các khách hàng trong nước và quốc tế.

Đây cũng là dự án hạng sang hiếm hoi có quy mô lớn nổi bật tại trung tâm thành phố với 1.000 căn hộ, căn hộ sân vườn (sky villa) sở hữu lâu dài. 

The Grand Manhhattan còn là tâm điểm kết nối của trục phố tài chính liền kề, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp dày đặc ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt, dự án được thừa hưởng vành đai an ninh cao của khu vực trung tâm, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tinh hoa trong tương lai.

Hiện The Grand Manhattan đang giới thiệu các căn hộ mới tại tháp A2 - Parkview, một trong ba tòa tháp của dự án. Không chỉ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về Công viên 23/9 (rộng hơn 9ha) và công viên nội khu của dự án (rộng khoảng 4.200 m2), các căn hộ ra mắt giai đoạn này còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như: cơ hội sở hữu một chỗ đậu xe định danh - áp dụng lịch thanh toán chỉ 2,9 tỷ đồng trong 28 tháng, ưu đãi 120 triệu đồng - chỉ áp dụng ngày 17/3/2019…

Dự án The Grand Manhattan ra mắt tháp Parkview
Dự án The Grand Manhattan nằm ở vị trí rất đắc địa tại Quận 1.

Đánh giá cao về tầm nhìn và khả năng sinh lời của dự án, gia đình anh Trần Quang Hải Long, chia sẻ: “Tôi chọn The Grand Manhattan do dự án có vị trí ngay trung tâm Quận 1, các ‘view’ ra bờ sông, công viên hoặc nhìn về Quận 1 đều rất đẹp. Nhà mẫu thiết kế sang trọng, đường nét chi tiết, không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng khiến gia đình tôi rất thoải mái và hài lòng. Căn hộ có hệ thống smarthome nên tôi cũng rất ưa thích . Ngoài ra, khả năng sinh lời của The Grand Manhattan khá cao, tôi dự đoán vào khoảng 25-30%”.

Đăng ký tham quan Nhà mẫu The Grand Manhattan tại Hotline: 0938 55 19 19