EximRS được trao danh hiệu Cầu Vàng

Thiên Ân - 10:52, 02/07/2024

TheLEADERCông ty CP Bất động sản EximRS vừa được vinh danh trong Top 20 doanh nghiệp bất động sản nhận danh hiệu Cầu Vàng tại VARS AWARD 2024.

Nỗ lực để thành công

Lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản (VARS AWARDS 2024) là sự kiện lớn nhất dành riêng cho cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Với chủ đề “Đồng hành toàn diện - Gắn kết bền vững”, sự kiện năm nay tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các cá nhân, tổ chức có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

EximRS vinh dự là một trong 20 doanh nghiệp nhận được danh hiệu Cầu Vàng. Danh hiệu được trao cho các doanh nghiệp môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

EximRS nhận giải thưởng “Cầu Vàng” tại VARS AWARD 2024
Đại diện EximRS nhận danh hiệu “Cầu Vàng” trong khuôn khổ sự kiện VARS AWARDS 2024

Danh hiệu năm nay dựa trên quá trình thẩm định, xét duyệt, đánh giá chặt chẽ và công bằng từ hội đồng giám khảo uy tín.

“Kết quả chương trình vinh danh là cơ sở vững chắc để chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới bất động sản được vinh danh, có uy tín trên thị trường”, ông Nguyễn Chí Thanh, Phó chủ tịch thường trực VARS, trưởng ban tổ chức VARS AWARDS 2024 chia sẻ.

Đại diện EximRS cho biết trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức, công ty đã thích ứng nhanh chóng với sự biến đổi và đưa ra những chiến lược nhằm nắm bắt những cơ hội mới.

Công ty đã xem xét và điều chỉnh chiến lược kinh doanh, tìm ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhằm duy trì hoạt động đội ngũ, củng cố niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tổng giám đốc EximRS Trần Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Danh hiệu Cầu Vàng danh giá là sự khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của tập thể công ty EximRS trong những năm qua.

Đây cũng là động lực mạnh mẽ để công ty tiếp tục chinh phục những “thượng đế” khó tính bởi những sản phẩm bất động sản có chất lượng nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”.

Hướng đến những giá trị bền vững

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển và phân phối các dự án bất động sản, EximRS đã hợp tác cùng các chủ đầu tư, cùng phối hợp thực hiện mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và phân khúc.

Doanh nghiệp luôn chú trọng tìm kiếm những dự án mang đến sự phát triển tích cực cho thị trường khu vực, có tiện ích đầy đủ, chất lượng thi công tốt cùng giá bán cạnh tranh nhằm nâng cao không gian sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân.

EximRS nhận giải thưởng “Cầu Vàng” tại VARS AWARD 2024 1
EximRS đã phát triển và phân phối thành công hàng chục dự án, cung cấp cho thị trường hơn 500 sản phẩm bất động sản mỗi năm

Trong thời gian thị trường “đóng băng”, EximRS đã cấu trúc lại bộ máy nhân sự để tinh gọn hơn nhưng cũng tinh nhuệ và đa nhiệm hơn.

Doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng mô hình BGS vào quản trị doanh nghiệp, vận hành các hoạt động công ty thông qua ứng dụng ERP từ đó giúp cho công việc của các khối, phòng ban được liền mạch, từ đó mang lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho công ty.

Hiện EximRS đang là đơn vị phân phối độc quyền Grand SunLake (Hà Nội) cùng các dự án lớn tại nhiều tỉnh thành như The Landmark Nha Trang, F1 Eaton Park (TP.HCM), La Home (Long An)...

Trước khi quyết định tham gia vào dự án, EximRS đều nghiên cứu kỹ thói quen, hành vi, nhu cầu của khách hàng cũng như sản phẩm phân phối có nhiều “điểm sáng” cũng như “điểm rơi” về giá bán.

Các dự án khi ra mắt đều nhận được sự quan tâm của khách hàng cũng như những phản hồi tích cực từ thị trường, được thể hiện ở số lượng giao dịch luôn ở mức tăng cao. Năm 2023, EximRS đạt doanh thu 1.300 tỷ đồng và đặt mục tiêu phấn đấu vượt mức này trong năm 2024.

EximRS tự hảo là đơn vị duy nhất trên thị trường thanh toán phí và thưởng cho đối tác là các đại lý phân phối F1, F2 đúng cam kết, nhanh nhất trong 24 giờ và chậm nhất trong tháng. Tất cả cán bộ nhân viên EximRS đều được nhận lương tháng 13 và thưởng doanh thu theo dự kiến.

Với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản hiện nay, EximRS đặt mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững thông qua việc hợp tác với các chủ đầu tư, tổng thầu thi công uy tín tạo nên tam giác phối hợp, tham gia sâu hơn vào quá trình xây dựng, phát triển dự án.

Các sản phẩm được phân phối bởi EximRS không chỉ hướng tới giá trị lợi nhuận đầu tư cho khách hàng mà sản phẩm còn được doanh nghiệp đánh giá về tính lợi ích bền vững.

Thời gian tới, EximRS sẽ tiếp tục tái cơ cấu sản phẩm, đáp ứng cả nhu cầu ở thực và đầu tư dựa theo khả năng tài chính của khách hàng để góp phần nâng cao trải nghiệm dịch vụ, mang đến tiêu chuẩn sống mới cho các địa phương và tiếp tục khẳng định vị thế top đầu nhà phát triển bất động sản trên thị trường.