First Real hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với siêu dự án tại Quảng Bình

Đình Cương - 10:44, 30/07/2018

TheLEADERFirst Real, công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản đã khá quen thuộc với thị trường bất động sản miền Trung qua những sự kiện mở bán được quảng bá rầm rộ, và tiếp đây First Real sẽ quay trở lại thị trường toàn quốc với phân phúc bất động sản nghỉ dưỡng.

First Real hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với siêu dự án tại Quảng Bình
Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise sở hữu vị trí độc tôn View Sông – View biển tại bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình

Vị thế vững vàng

Chào sân vào năm 2014, đến nay First Real được đánh giá là một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung với hơn 12 dự án lớn nhỏ khác nhau, trải dài khắp cả nước do chính công ty tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án. 

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của một doanh nghiệp bất động sản chỉ mới hơn 3 năm hình thành và phát triển được khẳng định với hàng loạt giải thưởng thương hiệu danh giá như: Thương hiệu xuất sắc - Excellent brand 2017, TOP 10 Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng Quốc gia, TOP 20 Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2018, giải thưởng “TOP 10 Nhà đầu tư – phát triển bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Xây dựng, Bộ Xây dựng trao tặng và mới đây nhất là giải thưởng danh giá “Best Developer Da Nang 2018” do Tạp chí Dot Property trao tặng – giải thưởng uy tín hàng đầu về bất động sản châu Á.

Với chiến lược “làm điều khác biệt” First Real đã góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực Nam Đà Nẵng – Quảng Nam khi là một trong những đơn vị bất động sản đầu tiên tiên phong khai phá vùng đất đất tiềm năng này và thanh khoản thành công hơn 3000 sản phẩm qua hàng loạt dự án với những sự kiện mở bán rầm rộ.

Tên tuổi của First real càng được khẳng định hơn nữa khi đơn vị này chính thức thông báo sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán TP. HCM (HSX) trong thời gian tới với 30 triệu cổ phiếu. 

Đây sẽ là nền tảng cho việc huy động vốn từ các nhà đầu tư chiến lược và các quỹ đầu tư nước ngoài nhằm tạo nguồn lực trong việc đầu tư phát triển các dự án mới mà công ty sẽ hợp tác đầu tư hoặc trực tiếp làm chủ đầu tư tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Thanh Hóa, Quảng Ngãi.

Chiến lược táo bạo

2018 được xem là một năm với nhiều kỳ vọng của First Real trong chiến lược “làm điều khác biệt”, từ một nhà phân phối đơn thuần trở thành đơn vị hợp tác đầu tư và đang từng bước khẳng định mình trên cương vị chủ đầu tư dự án. Điều này nói lên tầm nhìn đúng đắn của First Real khi trong giai đoạn bất động sản khu vực bắt đầu có dấu hiệu chững lại thì “ông trùm” lại có động thái “đem chuông đi đánh xứ người”. 

Đó là những tỉnh thành đầy tiềm năng để phát triển cho những chiến lược dài hạn trên nhiều lĩnh vực nhưng bất động sản còn hoang sơ, chưa được đầu tư đúng hướng.

Bằng chứng là vừa mới đây, ngày 15/7 vừa qua, dự án khu nhà ở thương mại Trường Thịnh do First Real làm đơn vị hợp tác phát triển đã chính thức được mở bán và chỉ sau vài tiếng đồng hồ, 87% sản phẩm đã được giao dịch thành công, làm nên “cơn sốt” tại thị trường bất động sản Quảng Bình.

First Real hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với siêu dự án tại Quảng Bình 1
Các sản phẩm First Real đưa ra thị trường luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư

Không chỉ dừng ở đó, đầu tháng 8 này, First Real quay lại tiếp tục tấn công thị trường Quảng Bình khi hợp tác với Tập đoàn Trường Thịnh trong dự án khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise, vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng.

Tọa lạc tại bán đảo Bảo Ninh - trục giao thoa giữa cửa sông Nhật Lệ và biển Bảo Ninh, Bảo Ninh Sunrise thuận lợi để khai thác tiềm năng phát triển du lịch sinh thái lẫn du lịch nghỉ dưỡng quanh năm, là viên ngọc sáng đáng được chờ đợi của giới đầu tư cũng như khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án được thừa hưởng tất cả những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao từ Sun Spa Resort, đảm bảo về bài toán kinh tế khi nằm trong quần thể khu du lịch thuộc hàng top Quảng Bình, được quản lí vận hành và cho thuê cũng từ chính đơn vị này, mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi kép hấp dẫn.

Điều đặc biệt nhất khiến Bảo Ninh Sunrise nổi trội hơn nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển khác chính là cam kết quyền sở hữu lâu dài mà ít có đơn vị chủ đầu tư nào đem đến cho khách hàng, đưa dự án trở thành kênh tích lũy bền vững. Bởi lẽ mọi thứ gắn liền với biển không những có giá trị sinh lời bền vững mà còn có giá trị gia tăng mãi theo thời gian. Sở hữu vĩnh viễn sản phẩm này đồng nghĩa khách hàng nắm giữ trong tay chìa khóa vạn năng giải quyết các vấn đề an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng.

Sắp tới đây, siêu dự án nghỉ dưỡng “hot” nhất Quảng Bình sẽ chính thức được First Real giới thiệu tại khách sạn Daewoo - Hà Nội vào ngày 4/8 trong khuôn khổ Diễn đàn bất động sản Du lịch biển Việt Nam 2018 do TheLEADER tổ chức. 

Sự kiện thu hút sự tham gia của 400 nhà đầu tư trong và ngoài nước, được đánh giá là đáng được chờ đợi nhất của bất động sản du lịch biển Việt Nam thời điểm hiện tại