Analytic
Hotline: 08887 08817

GELEX đạt 1.485 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 6 tháng

Với hoạt động ổn định của khối thiết bị điện, GELEX đang gia tăng tỷ trọng của các nhóm vật liệu xây dựng, bất động sản và sản xuất kinh doanh điện nước vào kết quả kinh doanh.

GELEX hoàn thành hơn 1/3 kế hoạch lợi nhuận năm

Kết thúc quý đầu năm, lợi nhuận trước thuế của GELEX đạt 901 tỷ đồng, tương đương 34% kế hoạch lợi nhuận năm dự kiến được trình ĐHCĐ sắp tới.

GELEX hoàn thành tái cấu trúc để tăng trưởng

Sau 5 năm đổi mới thực hiện tái cấu trúc toàn diện, Công ty cổ phần Tập đoàn GELEX (GELEX) hiện nay định vị là một tập đoàn đầu tư và quản lý vốn tại các doanh nghiệp gắn liền với các thương hiệu Quốc gia ở 2 lĩnh vực trụ cột là sản xuất công nghiệp và hạ tầng.

Gelex mua lại trái phiếu trước hạn

Gelex chi 1.200 tỷ đồng mua lại trái phiếu trước hạn nhằm giảm chi phí tài chính đồng thời, các hệ số nợ của doanh nghiệp dịch chuyển theo xu hướng tích cực.

Tọa đàm "Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới" [trực tiếp]

Tọa đàm “Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới” diễn ra vào sáng hôm nay (8/12/2021) nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các giải pháp tháo gỡ vướng mắc cho các dự án điện gió.

GELEX lãi trước thuế hơn 2.000 tỷ đồng

Công ty cổ phần Tập đoàn GELEX (GELEX) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất trước kiểm toán 2021 với doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm 2020.

Nhà đầu tư điện gió ngóng chính sách

Dù là người về đích trong cuộc đua COD với 5 dự án điện gió tại Quảng Trị có tổng công suất 140MW, ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng giám đốc Công ty CP Hạ tầng Gelex cũng thừa nhận không thể lường hết mọi rủi ro và nếu không kịp "deadline" thì thiệt hại sẽ rất lớn.

Biến động nhân sự tại IDICO

Tập đoàn SSG, nhóm cổ đông lớn đang nắm giữ 33,27% vốn tại IDICO đã đề cử thêm nhân sự vào HĐQT trong bối cảnh nhiều vị trí cao cấp bất ngờ từ nhiệm

GELEX đặt kế hoạch lãi hợp nhất 2.618 tỷ đồng

Kết thúc quý đầu năm GELEX đã đạt hơn 900 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, hoàn thành 34% kế hoạch năm.

GELEX đạt gần 1.800 tỷ đồng lợi nhuận trong 9 tháng

Tỷ trọng doanh thu của GELEX đang dần cân bằng hơn giữa hai lĩnh vực hoạt động cốt lõi là công nghiệp điện (thiết bị điện và phát điện) và hạ tầng (khu công nghiệp, bất động sản, vật liệu xây dựng, nước sạch).