Analytic
Hotline: 08887 08817

3 dự án điện gió của Gelex đủ điều kiện bán cho Sembcorp

Các dự án điện gió Gelex 1, 2, 3 có thời gian hoạt động 50 năm được xây dựng tại xã Hướng Linh, thuộc huyện vùng biên Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Gelex và FPT hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

Tập đoàn Gelex và tập đoàn FPT đã kí biên bản ghi nhớ về việc hợp tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên và góp phần xây dựng kinh tế đất nước.

Gelex bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Việc bổ nhiệm các nhân sự cấp cao nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn Gelex trong giai đoạn hiện nay.

Sembcorp gần hoàn tất mua lại dự án năng lượng của Gelex

Nếu hoàn tất toàn bộ các thương vụ, tổng công suất năng lượng tái tạo của Sembcorp tại Việt Nam sẽ đạt 455MW trong tổng công suất 14,4GW của tập đoàn trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Văn Tuấn: Gelex ưu tiên quản trị rủi ro

Sau nhiều năm M&A trải rộng trên nhiều lĩnh vực, trọng tâm của Gelex trong những năm tiếp theo cấu trúc lại hệ thống quản trị, phát triển các công ty con tối đa lợi thế của mình, hợp tác với các tập đoàn nước ngoài tạo ra giá trị cao hơn.

Gelex sẽ đầu tư thích đáng cho nghiên cứu và phát triển

Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ vừa công bố, năm nay, Tập đoàn Gelex đặt mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất 32.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất 1.920 tỷ đồng.

Điểm sáng bất động sản công nghiệp của Gelex

Các khu công nghiệp mới được xây dựng với tiêu chí đặt trọng tâm vào khách hàng, đạt tiêu chuẩn công trình xanh (LEED) và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Đây cũng là bước đà để mảng bất động sản và khu công nghiệp của Gelex tăng trưởng trong thời gian tới.

Gelex lãi gần 1400 tỷ đồng

Kết thúc 2023, tổng tài sản hợp nhất của Gelex là 55.076 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu là 21.225 tỷ đồng, các chỉ số tài chính đều ở mức an toàn.

Gelex đặt mục tiêu lợi nhuận 1.921 tỷ đồng

Năm 2024, Gelex sẽ cơ cấu lại danh mục đầu tư, trong đó mảng thiết bị điện, phát triển hạ tầng khu công nghiệp và bất động sản công nghiệp, năng lượng tái tạo vẫn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược đầu tư của tập đoàn.

Công ty Trung Quốc, Singapore lùng mua dự án điện tại Quảng Trị

Các nhà đầu tư Trung Quốc và Singapore đang tiến hành thủ tục nhằm thâu tóm tám dự án điện gió, điện mặt trời tại huyện Hướng Hóa và Gio Linh.