HD Mon mở bán dự án The Zei

An Chi - 18:38, 18/05/2019

TheLEADERDự án căn hộ cao cấp The Zei được chào bán trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung.

Với tổng mức đầu tư gần 3000 tỷ đồng, “thành phố thẳng đứng” The Zei  là khu phức hợp toạ lạc tại “giao lộ vàng” ngay trung tâm Mỹ Đình, gồm 42 tầng nổi, bốn tầng hầm. Từ tầng năm trở lên là 891 căn hộ cao cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, The Zei hiện đang là khu phức hợp đa dạng nhất tại Hà Nội về các loại hình căn hộ, bao gồm căn hai phòng ngủ, căn ba phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse.

Đúng như một “thành phố thẳng đứng”, The Zei tích hợp đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, sôi động. Mọi nhu cầu vui sống, làm việc, mua sắm, giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng với bốn tầng trung tâm thương mại. Từ dự án, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận tới các cơ sở giáo dục, y tế, vui chơi giải trí lớn của khu vực.

Nhằm phát huy tối đa lợi thế sẵn có từ “vị trí độc tôn” , The Zei là kết quả hợp tác của nhiều nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới: Chủ đầu tư HD Mon Holdings; đơn vị cố vấn chiến lược: Indochina Capital (Mỹ); quản lý dự án: Artelia Group (Pháp); nhà thầu thi công: Delta Group và đơn vị cho thuê mặt bằng bán lẻ: CBRE.

"Với việc kết hợp cùng nhiều tên tuổi uy tín quốc tế, chúng tôi mong muốn thiết lập những tiêu chuẩn mới của bất động sản cao cấp, đồng thời đưa The Zei trở thành “trung tâm của trung tâm”. Tòa nhà 42 tầng The Zei được tích hợp đầy đủ tiện ích và công năng của một thành phố thu nhỏ”, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings chia sẻ.

The Zei
Phối cảnh dự án The Zei

Không chỉ thu hút những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, The Zei cũng là một sản phẩm hấp dẫn đối với những nhà đầu tư. Theo đó, với sự tập trung nhiều trường học, bệnh viện quốc tế cũng như các công ty, tập đoàn đa quốc gia, Mỹ Đình đang quy tụ đông đảo cộng đồng cư dân quốc tế gồm các doanh nhân, tri thức Nhật Bản, Hàn Quốc và giới trung thượng lưu Việt Nam. Xu hướng dịch chuyển này đã khiến nơi đây trở thành khu vực có tỷ suất sinh lời cao nhất đối với căn hộ cho thuê, lên tới 5,7%/năm.

Được biết, giá căn hộ The Zei đang được mở bán từ 39 - 52 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Các căn hộ giá thấp nhất có diện tích hơn 80m2 và giá từ 3,5 tỷ đồng.

Đáng chú ý, theo thông tin từ chủ đâu tư dự án, ngay trong buổi sáng mở bán đầu tiên, gần 200 căn hộ The Zei đã có chủ, 10 khách hàng may mắn tại sự kiện hôm nay đã nhận được các phần thưởng hấp dẫn. Trong đó, hai khách hàng nhận chuyến du lịch Nhật Bản cho hai người, một khách hàng nhận giải đặc biệt là chuyến du lịch châu Âu trị giá 150 triệu cho hai người.